Băng thông quốc tế là gì? Và các lỗi thường gặp với băng thông quốc tế

     

Băng thông quốc tế là gì?

Băng thông quốc tế là gì? Băng thông quốc tế đúng như tên gọi của nó. Băng thông quốc tế chuyên được dùng để giúp mọi người có thể trao đổi qua lại giữa các máy chủ tại nhiều quốc gia khác nhau được kết nối Internet.

Băng thông quốc tế là gì? Và các lỗi thường gặp với băng thông quốc tế

Như vậy, nếu bạn muốn trao đổi thông tin đến các đất nước khác, bạn phải sử dụng băng thông quốc tế thì để tương tác chuyển giao giữa các trang máy chủ. Đây cũng là lý do để giải thích tình trạng đứt cáp đường biển. Khi đó, những trang web nội bộ (trang web trong nước) vẫn có thể hoạt động bình thường. Nhưng đối với trang web quốc tế, đặc biệt là Facebook thì mạng rất chậm hoặc là sẽ mất mạng hoàn toàn cho đến khi đường cáp được nối lại.

Lỗi 509 – Lỗi giới hạn băng thông quốc tế là gì?

Giới hạn băng thông vượt quá hoặc lỗi 509 là lỗi phổ biến trên không gian web. Lỗi này có nghĩa là trang web của bạn đang nhận được quá nhiều lưu lượng truy cập so với lưu trữ có thể cho phép, tùy thuộc vào không gian máy chủ bạn đã mua. Các công ty lưu trữ web phân bổ cho bạn không gian máy chủ tùy theo yêu cầu dữ liệu của bạn. Tệp trang web của bạn thường được lưu trong máy chủ từ nơi chúng được tải xuống sau khi ai đó thực hiện truy vấn để hiển thị trang web của bạn.

Giới hạn băng thông vượt quá hoặc lỗi 509 là lỗi phổ biến trên không gian web. Lỗi này có nghĩa là trang web của bạn đang nhận được quá nhiều lưu lượng truy cập so với lưu trữ có thể cho phép, tùy thuộc vào không gian máy chủ bạn đã mua. Các công ty lưu trữ web phân bổ cho bạn không gian máy chủ tùy theo yêu cầu dữ liệu của bạn. Tệp trang web của bạn thường được lưu trong máy chủ từ nơi chúng được tải xuống sau khi ai đó thực hiện truy vấn để hiển thị trang web của bạn. Càng nhiều khách truy cập trang web của bạn nhận được, băng thông càng được tiêu thụ nhiều.

Xem thêm: Bóp băng thông là gì? Ưu điểm nhược điểm của việc bóp băng thông là gì?

Cách khắc phục Lỗi 509 ở băng thông quốc tế là gì?

Khi trang web của bạn bắt đầu hiển thị lỗi này, bạn cần thực hiện hành động ngay lập tức. Dưới đây là một số cách thực tế để khắc phục lỗi vĩnh viễn:

Lỗi Caching Băng thông quốc tế là gì?

Băng thông được sử dụng khi dữ liệu được truyền từ máy chủ web đến máy tính của người dùng cuối và ngược lại. Việc triển khai bộ nhớ đệm đảm bảo rằng khi ai đó truy cập trang web của bạn, một bản sao sẽ được lưu trên trình duyệt của họ. Khi họ thực hiện lần truy cập tiếp theo, trang web được truy lục từ trình duyệt thay vì máy chủ của máy chủ, đảm bảo rằng không gian đĩa được phân bổ vẫn còn nguyên vẹn.

Nâng cấp kế hoạch lưu trữ của bạn Băng thông quốc tế là gì?

Nhà cung cấp Hosting cung cấp một loạt các gói lưu trữ tùy thuộc vào ngân sách và / hoặc yêu cầu băng thông của bạn. Nếu bạn sử dụng ngân sách khi mua gói lưu trữ ban đầu, bạn có thể xem xét nâng cấp lên gói khác. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn sẽ cho bạn biết số lượng không gian được phân bổ và tỷ lệ để nâng cấp hoặc lưu trữ không giới hạn.

Giảm tập tin của bạn, đặc biệt là hình ảnh Băng thông quốc tế là gì?

Hình ảnh chiếm rất nhiều không gian đĩa và giảm kích thước của chúng đi kèm với nhiều lợi ích. Nó tăng tốc độ tải trang web của bạn do đó thúc đẩy nỗ lực SEO của bạn và cũng tối ưu hóa việc sử dụng không gian đĩa trên máy chủ của bạn. Điều này có tác động đáng kể đến việc sử dụng băng thông trong tháng. Nếu máy chủ của bạn luôn trả về lỗi 506 một vài ngày để kết thúc tháng, bạn có thể cần cân nhắc tối ưu hóa hình ảnh của mình để tạo không gian cho một số lượt tải xuống khác.

Tóm lại, lỗi 509 có thể mang lại tổn thất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cần phải liên tục giám sát việc sử dụng băng thông của mình để đảm bảo rằng khách truy cập không gặp lỗi 509 khi họ truy cập trang web của bạn. Đừng đổ lỗi cho máy chủ của bạn khi bạn sử dụng băng thông được phân bổ của mình. Cộng tác với họ để khắc phục sự cố càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Kênh thuê riêng VPN Layer 3 fpt