TOP #10 các phần mềm VPN tốt nhất 2018 dành cho PC và Mobile

     

Phần mềm Mạng Riêng Ảo VPN cho phép truyền thông riêng tư qua mạng máy tính thông qua một công nghệ gọi là đường hầm. Ẩn địa chỉ IP của bạn như thế có nghĩa là bạn có thể truy cập các trang web bị chặn, phát trực tuyến video khi chúng bị chặn ở quốc gia của bạn, duyệt web ẩn danh và hơn thế nữa. Hãy nhớ rằng vì các phần mềm VPN này miễn phí, chúng có nhiều khả năng bị giới hạn theo một số cách.

Một số có thể không hỗ trợ sử dụng các tệp TORRENT và những người khác có thể hạn chế lượng dữ liệu bạn có thể tải lên / tải xuống trên cơ sở mỗi ngày hoặc mỗi tháng.

Các phần mềm VPN miễn phí được liệt kê dưới đây hữu ích nếu bạn không muốn thanh toán cho dịch vụ VPN, nhưng nếu bạn làm như vậy. Hãy xem danh sách Nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi.

TOP #10 các phần mềm VPN tốt nhất 2018 dành cho PC và Mobile

01. TunnelBear

Ứng dụng TunnelBear VPN cho phép bạn sử dụng 500 MB dữ liệu mỗi tháng và không lưu giữ bất kỳ nhật ký hoạt động nào. Điều đó có nghĩa là trong khoảng thời gian 30 ngày, bạn có thể chuyển (tải lên và tải xuống) chỉ 500 MB dữ liệu, sau đó bạn sẽ bị ngắt kết nối khỏi VPN cho đến 30 ngày tiếp theo bắt đầu.

TunnelBear cho phép bạn chọn quốc gia mà bạn muốn kết nối với máy chủ. Như bạn thấy trong hình ảnh của phiên bản Windows, bạn thậm chí có thể kéo bản đồ xung quanh cho đến khi bạn tìm thấy máy chủ bạn muốn sử dụng, và sau đó chỉ cần nhấp vào nó đường hầm lưu lượng truy cập của bạn thông qua quốc gia đó trước khi bạn truy cập internet.

Một số tùy chọn trong TunnelBear bao gồm VigilantBear. Điều này sẽ duy trì sự riêng tư của bạn khi TunnelBear ngắt kết nối và kết nối lại với máy chủ, và GhostBear giúp làm cho dữ liệu được mã hóa của bạn trông giống dữ liệu VPN và giống như lưu lượng thông thường. rắc rối khi sử dụng TunnelBear ở quốc gia của bạn.

Để nhận được nhiều lưu lượng VPN miễn phí hơn với TunnelBear , bạn có thể tweet về dịch vụ VPN trên tài khoản Twitter của mình. Bạn sẽ nhận được thêm 1000 MB (1 GB).

Để sử dụng TunnelBear chỉ với trình duyệt internet của bạn, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng Chrome hoặc Opera. Nếu không, TunnelBear sẽ mở VPN cho toàn bộ máy tính hoặc điện thoại của bạn; nó hoạt động với Android, iOS, Windows và macOS.

02. hide.me VPN

Nhận 2 GB lưu lượng VPN miễn phí mỗi tháng với hide.me. Nó hoạt động trên Windows, macOS, iPhone, iPad và Android.

Phiên bản miễn phí của hide.me chỉ cho phép bạn kết nối với máy chủ ở Canada, Hà Lan và Singapore. Lưu lượng P2P được hỗ trợ trong cả ba, có nghĩa là bạn có thể sử dụng các máy khách torrent với hide.me.

Mở nút Chi tiết để xem thêm thông tin về kết nối VPN, bao gồm vị trí thực của máy chủ và địa chỉ IP mà thiết bị của bạn đang kết nối.

Chương trình VPN hide.me có thể chỉ hữu ích cho các trường hợp đặc biệt. Vì 2 GB không phải là rất nhiều dữ liệu trong suốt cả tháng, nên hide.me được sử dụng tốt nhất khi bạn chỉ cần truy cập các trang web bị chặn hoặc sử dụng internet trên mạng công cộng; nó không phải là rất hữu ích nếu bạn đang tải về rất nhiều tập tin.

03. Windscribe

Windscribe là một trong các phần mềm VPN miễn phí với giới hạn 10 GB / tháng. Nó hỗ trợ rất nhiều thiết bị và cho phép bạn kết nối với 11 vị trí khác nhau.

Chương trình VPN miễn phí này sẽ tự động kết nối bạn với VPN tốt nhất để cung cấp cho bạn tốc độ cao nhất và kết nối ổn định nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn giữa bất kỳ máy chủ và vị trí nào khác bất kỳ lúc nào.

Tường lửa có thể được kích hoạt với VPN này để nếu kết nối VPN bị ngắt, Windscribe sẽ vô hiệu hóa kết nối internet của bạn. Thật tuyệt vời nếu bạn đang sử dụng các phần mềm VPN ở khu vực công cộng nơi kết nối không an toàn có thể nguy hiểm.

Windscribe cũng hỗ trợ một số tính năng nâng cao, như thay đổi kiểu kết nối thành TCP hoặc UDP và sửa đổi số cổng. Bạn cũng có thể điều chỉnh địa chỉ độ phân giải API, khởi động chương trình lúc khởi động và kết nối nó thông qua máy chủ proxy HTTP.

Phiên bản miễn phí hỗ trợ kết nối với tài khoản của bạn thông qua chỉ một thiết bị tại một thời điểm. Mỗi tài khoản miễn phí nhận được 2 GB dữ liệu mỗi tháng cho đến khi tài khoản được xác nhận qua email và sau đó tăng lên 10 GB.

Windscribe hoạt động trên các hệ điều hành macOS, Windows và Linux , cũng như với iPhone, Chrome, Opera và Firefox. Bạn thậm chí có thể thiết lập Windscribe với bộ định tuyến của bạn hoặc một trong những máy khách VPN độc lập từ dưới cùng của trang này.

04. Betternet

Betternet là một trong các phần mềm VPN hoàn toàn miễn phí hoạt động với các thiết bị Windows, macOS, iOS và Android. Bạn thậm chí có thể cài đặt nó chỉ dành cho Chrome hoặc Firefox.

Betternet không hiển thị quảng cáo trong khi bạn duyệt và họ yêu cầu không giữ lại bất kỳ nhật ký dữ liệu nào, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang thực sự sử dụng nó một cách ẩn danh.

Betternet hoạt động ngay sau khi cài đặt, vì vậy bạn không cần phải tạo tài khoản người dùng. Thêm vào đó, ứng dụng sẽ vô hiệu hóa rất nhiều nút – nó chỉ kết nối và hoạt động mà không cần can thiệp nhiều.

Bạn có thể đăng ký phiên bản cao cấp nếu bạn muốn tốc độ nhanh hơn và khả năng kết nối với máy chủ ở quốc gia bạn chọn.

05. VPNBook Free VPN Accounts

VPNBook rất hữu ích nếu bạn cần nhập chi tiết VPN theo cách thủ công. Chỉ cần sao chép địa chỉ máy chủ VPN mà bạn nhìn thấy trên VPNBook và sau đó sử dụng tên người dùng và mật khẩu đã cho.

Nếu bạn đang sử dụng hồ sơ OpenVPN, chỉ cần tải xuống và mở tệp OVPN. Có một sự kết hợp tên người dùng / mật khẩu cho những người quá.

Không giống như các phần mềm VPN miễn phí từ trên, VPNBook cung cấp các chi tiết kết nối nhưng không cung cấp chương trình phần mềm VPN. Để sử dụng các máy chủ VPN này, yêu cầu một chương trình từ bên dưới, như OpenVPN hoặc ứng dụng VPN tích hợp trong thiết bị của bạn.

06. Các phần mềm VPN miễn phí cho kết nối thủ công

Bạn có thể sử dụng một trong các chương trình hoặc nền tảng này để kết nối với máy chủ VPN nếu bạn có chi tiết kết nối. Không có chương trình nào trong số này cung cấp dịch vụ VPN tích hợp như hầu hết các dịch vụ từ trên.

OpenVPN

OpenVPN là một máy khách VPN nguồn mở dựa trên SSL. Cách nó hoạt động sau khi nó được cài đặt, bạn phải nhập tệp OVPN chứa cài đặt kết nối VPN. Khi thông tin kết nối được tải vào OpenVPN, bạn có thể kết nối bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập cho máy chủ.

Trong Windows, nhấp chuột phải vào biểu tượng OpenVPN từ Thanh tác vụ và chọn Nhập tệp … , để chọn tệp OVPN. Sau đó, nhấp chuột phải vào biểu tượng một lần nữa, chọn máy chủ, nhấp hoặc chạm vào Kết nối , sau đó nhập thông tin đăng nhập của bạn khi được yêu cầu.

OpenVPN chạy trên Windows, Linux và hệ điều hành MacOS, cũng như các thiết bị di động Android và iOS.

Freelan

Freelan cho phép bạn tạo một mạng VPN client-server, peer-to-peer hoặc hybrid. Nó hoạt động trên Windows, macOS và Linux.

FreeS / WAN

FreeS / WAN là một giải pháp phần mềm IPSec và IKE VPN cho các mạng Linux.

Điều quan trọng là phải biết rằng sự phát triển tích cực của FreeS / WAN đã dừng lại, hạn chế tính hữu dụng của ứng dụng này đối với sinh viên và các nhà nghiên cứu. Phiên bản cuối cùng được phát hành vào năm 2004.

Tinc

Phần mềm Tinc các dịch vụ VPN miễn phí cho phép kết nối mạng riêng ảo thông qua cấu hình thiết bị mạng / daemon cấp thấp. Được thiết kế ban đầu cho các hệ thống Linux / Unix, Tinc cũng hoạt động trên các máy tính Windows.

Lưu lượng truy cập thông qua VPN có thể được tùy chọn nén bằng zlib hoặc LZO. LibreSSL hoặc OpenSSL là những gì Tinc sử dụng để mã hóa dữ liệu.

Tinc là một chương trình dòng lệnh, vì vậy bạn có thể cần phải đọc qua tài liệu trực tuyến để biết hướng dẫn sử dụng nó.

Windows Explorer

Bạn cũng có thể sử dụng máy tính Windows làm ứng dụng khách VPN. Thay vì tải xuống các phần mềm VPN, bạn chỉ cần thiết lập VPN thông qua Bảng điều khiển.

Khi ở trong Bảng điều khiển, điều hướng đến Mạng và Internet, sau đó đến Trung tâm mạng và chia sẻ. Từ đó, chọn Thiết lập kết nối hoặc mạng mới rồi Kết nối với nơi làm việc. Trên màn hình tiếp theo, chọn Sử dụng kết nối Internet (VPN) của tôi để nhập địa chỉ máy chủ của VPN bạn muốn kết nối.

iPhone và Android

Sử dụng iPhone để kết nối với các phần mềm VPN thông qua Cài đặt> VPN> Thêm cấu hình VPN. Nó hỗ trợ các giao thức IKEv2, IPsec và L2TP.

Thiết bị Android có thể thiết lập các phần mềm VPN thông qua Cài đặt> Mạng khác> VPN. L2TP và IPSec được hỗ trợ.

Xem thêm Dịch vụ internet băng thông rộng tại: https://gofpt.com/internet-bang-rong-adsl-fpt/