Cách chọn máy chủ web phù hợp cho trang web

     

Giải pháp lưu trữ web phù hợp có thể làm nên điều kỳ diệu cho trang web của bạn. Đưa ra quyết định sai lầm có thể có tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn có thể phải trả một số tiền lớn cho các dịch vụ không đầy đủ trong một thời gian dài. Có nhiều cách để đánh giá giải pháp lưu trữ phù hợp như hỗ trợ 24/7, sao lưu và mã hóa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số tính năng sẽ giúp bạn phát hiện ra loại giải pháp lưu trữ phù hợp.

>>> Máy chủ ảo VPS hay máy chủ vật lý là giải pháp lưu trữ tốt nhất?

Chọn đúng công ty lưu trữ web là quan trọng

Lưu trữ web có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của trang web của bạn. Trước khi bạn tiếp tục và đưa ra quyết định, bạn cần phải hiểu các loại kế hoạch khác nhau có sẵn trên thị trường.

Chẳng hạn như lưu trữ chuyên dụng, lưu trữ chia sẻ hoặc lưu trữ máy chủ riêng ảo. Bạn có thể đưa ra quyết định theo yêu cầu của bạn. Như đã đề cập trước đó, loại lưu trữ phù hợp có thể giúp công ty của bạn phát triển và loại lưu trữ sai có thể làm chậm tiến độ kinh doanh của bạn.

Các tính năng chính của một công ty lưu trữ lý tưởng

Dưới đây là một số tính năng chính của một giải pháp lưu trữ lý tưởng mà bạn nên chọn cho trang web của mình.

Chứng chỉ lớp cổng bảo mật (SSL)

Một trong những thành phần thiết yếu nhất của giải pháp lưu trữ lý tưởng là bảo mật. Máy chủ của bạn phải cung cấp cho bạn chứng chỉ lớp Cổng bảo mật (SSL) tại thời điểm đăng ký.

Chứng chỉ SSL sẽ mã hóa dữ liệu của bạn, tăng tính bảo mật tổng thể. Điều này có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu và bạn sẽ không bị mất dữ liệu khách hàng quan trọng như thông tin thẻ tín dụng.

Nó cũng cung cấp cho người dùng của bạn cảm giác an toàn rằng thông tin của họ được an toàn và bảo mật. Nếu người dùng không cảm thấy an toàn khi sử dụng trang web của bạn thì điều đó có thể dẫn đến lưu lượng truy cập ít hơn và điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi tổng thể. Chứng chỉ SSL bao gồm Xác thực miền, Xác thực mở rộng và Xác thực tổ chức. Bạn có thể thực hiện lựa chọn theo yêu cầu của bạn.

Tốc độ và hiệu suất cao

Một giải pháp lưu trữ lý tưởng phải cung cấp tốc độ và hiệu suất cao. Tốc độ cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của trang web của bạn, đặc biệt là khi nói đến xếp hạng, chuyển đổi và tương tác với khách hàng. Tốc độ chậm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm người dùng và giảm tỷ lệ chuyển đổi. Đó là lý do tại sao hiệu suất của máy chủ của bạn là điều cần thiết cho sự thành công của trang web của bạn.

Độ tin cậy và hỗ trợ khách hàng 24/7

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc hỗ trợ khách hàng. Máy chủ của bạn phải luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ bạn cần. Cho dù đó là vấn đề kỹ thuật hay vấn đề liên quan đến thanh toán, bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ luôn sẵn sàng khi nào và ở đâu cần thiết. Một trong những dấu hiệu của độ tin cậy bao gồm thời gian hoạt động của máy chủ tối đa, máy chủ chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên cho trang web của bạn

Cuối cùng, phần quan trọng nhất là sao lưu dữ liệu tự động. Trong trường hợp không sao lưu dữ liệu, bạn có thể bị mất dữ liệu quan trọng của công ty. Do lỗi kỹ thuật, bạn có thể mất dữ liệu công ty của mình và nếu trong trường hợp bạn không tự động khôi phục lại, bạn có thể không thể bắt đầu lại hoạt động của mình. Đảm bảo máy chủ của bạn cung cấp cho bạn nhiều phương pháp để tạo và khôi phục dữ liệu trở lại. Cho dù đó là một tệp duy nhất hay cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về một số khía cạnh quan trọng nhất của một giải pháp lưu trữ lý tưởng . Như đã đề cập ở trên, một giải pháp lưu trữ lý tưởng có thể đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của công ty bạn và một giải pháp lưu trữ không phù hợp có thể có tác động tiêu cực đến sự phát triển của công ty bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn theo yêu cầu riêng của bạn.

Xem thêm các dịch vụ cốt lõi của VDO:

Thuê chỗ đặt server – Thuê máy chủ – Thuê VPS

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: info@vdo.vn
– Website: https://vdodata.vn/