Cách hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10

     

Với Windows 10, bạn có thể tự động bật tắt wifi tự động theo mong muốn. Chỉ cần thiết lập một lần duy nhất, từ những lần sau,wifi sẽ được tự động bật tắt trên máy tính của bạn.Rất thú vị phải không nào? Cùng tìm hiểu Cách hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10 ngay trong bài viết dưới đây.

Nếu như với các hệ điều hành khác, không có chế độ tự động bật tắt wifi, thì với Windows 10, bạn hoàn toàn có thể. Và đương nhiên tính năng hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10 khác hẳn so với những tính năng thông thường. Vì vậy, nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo nội dung bài viết sau.

Cách hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10 theo một thời gian nhất định

Bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10 theo một thời gian nhất định bằng các bước cơ bản sau:

Bước 1: Click vào biểu tượng wifi trên góc của thanh Taskbar của máy tính. Sau khi biểu tượng mạng wifi hiển thị màu xanh, bạn nhấp thêm 1 lần nữa để tắt wifi.

Bước 2: Sau khi Disconect wifi, sẽ có một thông báo Turn Wi-Fi back on. Thông báo này hỏi bạn có muốn đặt kịch tự động bật wifi trên Windows 10 hay không.

Bước 3: Khi Menu Flyout hiện ra, hãy lựa chọn khoảng thời gian bạn muốn mở wifi lên ở các mốc cơ bản: 1 giờ, 4 giờ hoặc 1 ngày.

Sau khi thiết lập khoảng thời gian mong muốn, wiif sẽ tự động bật tắt theo những gì bạn đã cài đặt.

>> Tin tức cùng chuyên mục: Mạng wifi của fpt truyền được bao xa?

Cách hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10 bằng cài đặt

Nếu không muốn thao tác bên ngoài, bạn có thể thiết lập trong phần cài đặt

Chọn đến Network & Internet >WiFi.

Cũng như ở cách trên, hãy tìm đến wifi bạn đang sử dụng và tắt chúng đi. Turn WiFi back on sẽ xuất hiện và cho phép bạn chọn khoảng thời gian tương tự.

Chỉ với 2 cách cơ bản trên, bạn đọc có thể hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10 theo các cách khác nhau rồi đó!

Cũng giống với các hẹn giờ tắt máy tính tự động, hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10 giúp bạn làm chủ thời gian sử dụng máy tính của mình. Tuy nhiên, để tránh lỗi có thể xảy ra, hãy sắp xếp lịch bật tắt wifi trên Windows 10 thật hợp lý nhé!

Cũng liên quan đến wifi, để đường truyền wifi hoạt động nhanh chóng và ổn định, cần có một đường truyền chất lượng. Các đường truyền mạng ổn định của FPT như Internet ADSL, Dịch vụ băng thông rộng fpt hay Dịch vụ FTTH fpt có thể làm được điều đó. Để tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ mạng này, vui lòng để lại lời nhắn, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136

Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo.

>>> Các tìm kiếm liên quan:

  • hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10,
  • cách hẹn giờ tự động bật wifi trên Windows 10,
  • hẹn giờ bật tắt wifi,
  • bật tắt wifi tự động,
  • bật tắt wifi trên windows 10,
  • hẹn giơ bật tắt wifi tự động,