VPNBook là gì? Cách sử dụng VPNBook như thế nào để an toàn hiệu quả nhất?

     

VPNBook chắc chắn là dịch vụ VPN tốt nhất khi nói đến freebees và dịch vụ chất lượng. Với chỉ $0 cho mỗi tháng. Đạt 82% cho Quyền riêng tư & Bảo mật; 75% hiệu suất và 71% hỗ trợ khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá sâu hơn về VPNBook và cách sử dụng VPNBook an toàn và hiệu quả nhất.

VPNBook là gì? Cách sử dụng VPNBook như thế nào để an toàn hiệu quả nhất?

Đánh giá VPNBook

Khi bạn nhận được một cái gì đó miễn phí những ngày này là một thời điểm rất hiếm và rất quý giá hoặc bạn được nạp với những nghi ngờ vì tại sao nó miễn phí? Có điều gì sai với sản phẩm hoặc dịch vụ không? Sự thật là một số người chỉ đơn giản là yêu thích giúp đỡ người khác và VPNBook là một trong những người tốt, những người chỉ đơn giản muốn cung cấp cho thế giới với một VPN USA miễn phí, đơn giản chỉ vì họ có thể.

Dịch vụ VPN tốt này rất thích làm hài lòng và yêu thích cung cấp cho khách hàng VPN của họ sự bảo vệ và tự do trực tuyến mà họ xứng đáng được hưởng. Khi bạn trở thành một trong những khách hàng của VPNBook, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như an toàn trực tuyến, truy cập vào các trang web bị hạn chế, kết nối với các máy chủ khác nhau và tốc độ mạng nhanh.

Các dịch vụ của VPNBook cũng tốt như các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác tính phí lên đến mười đô la một tháng cho cùng một lợi ích.

Đó là thời gian để bỏ VPN đắt tiền của bạn và thử dịch vụ miễn phí này để bạn có thể chi tiêu nhiều hơn vào dữ liệu và ít bảo vệ hơn.

Biểu giá và giá của VPNBook

Như đã đề cập ở trên, các dịch vụ hoàn toàn miễn phí. VPNBook là một trong số rất ít các dịch vụ VPN riêng tư thực sự sẵn sàng đi xa hơn nữa cho khách hàng của họ. Họ có ba tùy chọn miễn phí mà bạn có thể xem xét khi bạn muốn nhận được sự bảo vệ từ họ. 

PPTP VPN miễn phí

Tùy chọn miễn phí này cung cấp cho bạn đường hầm điểm tới điểm được hỗ trợ bởi nhiều nền tảng. PPTP không hoạt động trên tất cả các trang web vì một số ISP hoặc chính phủ chặn giao thức trong trường hợp này bạn có thể sử dụng OpenVPN. Bạn có thể truy cập 8 máy chủ miễn phí và lấy lại nhiều tự do internet nhất có thể khi bạn có thể thưởng thức nội dung bị hạn chế trong khu vực của mình.

OpenVPN miễn phí

Phần mềm VPN nguồn mở này được khuyến nghị vì nó bỏ qua mọi giới hạn trực tuyến. Bạn có thể truy cập 8 máy chủ, nhưng quá trình cài đặt rất khó vì bạn cần mua gói chứng nhận để cấu hình VPN. May mắn là giá của các gói này khá hợp lý và chỉ với 2 đô la mỗi tháng, bạn có thể tận hưởng tốc độ mạng nhanh hơn và bảo vệ tốt hơn.

Proxy Web miễn phí

Máy chủ proxy rất tuyệt để bỏ chặn các trang web đã bị hạn chế trong khu vực của bạn. Nó ẩn địa chỉ IP của bạn, cung cấp mã hóa tuyệt vời và bạn có thể chọn từ nhiều địa điểm máy chủ, tất cả hoàn toàn miễn phí.

Máy chủ chuyên dụng

Đây là dịch vụ VPN duy nhất mà họ thực sự tính phí. Họ không giữ nhật ký, kết nối tối đa năm thiết bị, cung cấp băng thông 500GB + mỗi tháng, cho phép P2P và nhiều hơn nữa chỉ với 7,95 đô la và họ cung cấp đảm bảo 30 ngày trở lại tiền.

VPNBook hiện, tuy nhiên, yêu cầu đóng góp từ Bitcoin khi để giúp có được dịch vụ miễn phí đi.

Thông tin về máy chủ cho VPNBook

VPNBook là một dịch vụ miễn phí và bạn không thể mong đợi một trăm máy chủ ở hai mươi quốc gia từ một dịch vụ miễn phí. Tuy nhiên, các máy chủ VPNBook được phân phối trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng Internet như thể bạn đang ở những địa điểm này khi bạn truy cập các máy chủ ngoại trừ kết nối PPTP có thể vẫn bị chặn bởi một số ISP nhất định.

Các chức năng của VPNBook

VPNBook được tạo cho hiệu suất, có nghĩa là bạn có thể dựa vào tốc độ mạng nhanh khi bạn đang tải lên, tải xuống hoặc phát trực tuyến bất kỳ loại nội dung nào.

Bạn hoàn toàn không bị giới hạn khi sử dụng mạng vì phần mềm VPN bảo mật bỏ chặn các hạn chế và bỏ qua tường lửa để bạn có thể truy cập bất kỳ và tất cả nội dung bạn thích ngay lập tức. Bạn có thể phát trực tuyến bất kỳ bộ phim nào, xem bất kỳ bộ phim nào hoặc thưởng thức bất kỳ trò chơi trực tuyến nào và hoàn toàn an toàn trong khi bạn tận hưởng Internet của mình.

VPNBook không hạn chế về giới hạn băng thông, điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống hoặc phát trực tuyến nhiều tùy thích hàng ngày mà không làm giảm tốc độ mạng.

Bạn có thể duyệt Internet hoàn toàn ẩn danh vì địa chỉ IP của bạn bị ẩn và các hoạt động trực tuyến của bạn được mã hóa khi bạn nhận được proxy miễn phí. Không ai có thể nhìn thấy nơi bạn đang kết nối từ, hoặc những gì bạn đang làm trực tuyến.

Cuốn sách VPN sử dụng phần mềm mã hóa mạnh mẽ sẽ mã hóa tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn để không ai có thể theo dõi những gì bạn đang làm trực tuyến.

Họ cũng có một dự phòng CDN thông minh để bảo vệ bạn nhiều hơn.

An ninh và sự riêng tư

Torrents và P2P không được cho phép bởi các tùy chọn miễn phí của VPNBook bởi vì chúng chỉ sử dụng hai giao thức khác nhau có thể được truy cập bởi chính phủ hoặc ISP nếu chúng thực sự muốn và máy chủ proxy cũng có thể bị chặn bởi một số trang web nhất định. Nhưng bảo mật vẫn còn khá tốt vì các giao thức OpenVPN và PPTP bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trong khi giao thức OpenVPN cho phép bạn truy cập vào bất kỳ trang web nặc danh nào. Máy chủ proxy cũng có mã hóa 256 bit, về cơ bản là phần mềm mã hóa tốt nhất trên thị trường. VPNBook không có bảo vệ trực tuyến tốt nhất trên thế giới nhưng việc bảo vệ vẫn tốt cho một nhà cung cấp dịch vụ miễn phí.

Dịch vụ hỗ trợ VPNBook

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN miễn phí không cung cấp bất kỳ dịch vụ khách hàng nào, VPNBook thực sự cho phép bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể bằng cách gửi email trực tuyến hoặc hỏi những câu hỏi đó trên Twitter và Facebook. Trang web cũng có phần Cách thực hiện tuyệt vời mà bạn có thể quét để được hướng dẫn thêm.

Xem thêm Những điều ai cũng nên biết về phần mềm Betternet

Cách sử dụng VPNBook

Bạn có thể truy cập bất kỳ proxy nào của họ miễn phí trực tiếp từ trang web của họ. Nếu bạn quan tâm đến VPN chuyên dụng, bạn chỉ cần đăng ký và mua dịch vụ trực tuyến. Các dịch vụ khác có sẵn miễn phí và có tải miễn phí.

VPNBook: tải xuống miễn phí

Có hai cách để có được VPNBook trên máy tính để bàn: để cài đặt OpenVPN hoặc PPTP VPN trên thiết bị của bạn. Vì OpenVPN được coi là an toàn hơn PPTP, hãy xem xét cách cài đặt nó trên Windows.

Quá trình tải xuống VPNBook không quá khó. Tuy nhiên, trước tiên bạn sẽ phải thiết lập phần mềm Open VPN. Hãy bắt đầu.

Bước 1

Để tải xuống OpenVPN Windows Client cho Windows 7, chúng tôi đã chọn trình cài đặt 32 bit trên Windows 32 bit.

Hãy cẩn thận, để cài đặt OpenVPN trên Windows, bạn nên chạy nó với tư cách Quản trị viên. Chúng tôi sẽ không hiển thị cho bạn từng bước cài đặt. Quá trình này quá dễ dàng và bạn sẽ khó gặp phải bất kỳ vấn đề nào, chỉ cần làm theo từng bước của thiết lập VPN mở.

Bước 2

Ngay sau khi bạn tải xuống phần mềm OpenVPN trên thiết bị của mình, hãy nhấp vào tab “Mở VPN” trên trang chính của trang web chính thức của VPNBook. Bạn có thể chọn một trong các gói cho.

Bước 3

Sau khi tải xuống một gói, sao chép chúng vào C: \ Program Files | OpenVPN \ config và sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng khách OpenVPN và chọn bất kỳ cấu hình cho nào.

Bước 4

Mở “VPN miễn phí” trên trang web chính thức của VPNBook và tìm thấy thông tin về tên người dùng và mật khẩu. Nhập chúng vào OpenVPN – Xác thực người dùng.

Nếu bạn định cài đặt OpenVPN trên thiết bị của mình, bạn sẽ thấy rằng nó chỉ là một bước đi chơi bánh và không khó như người ta nghĩ ban đầu.

VPNBook: Kết quả kiểm tra tốc độ

OK, bây giờ chúng tôi làm thế nào để thiết lập VPNBook trên máy tính để bàn của chúng tôi, hãy kiểm tra xem nó làm giảm tốc độ internet của chúng tôi.

Hãy kiểm tra tốc độ kết nối internet mà không cần VPNBook.

Bây giờ, chúng ta hãy xem kết quả với VPNBook đang chạy trên desktop.

Thật không may, BookVPN đã làm chậm tốc độ đáng kể.

VPNBook: Kết quả kiểm tra IP Leak

VPNBook có đủ an toàn không? Để xem nào.

May mắn thay, IP Test thành công. Theo đó, cuốn sách VPN là an toàn để sử dụng.

Nền tảng

Các tải phần mềm hoạt động tốt trên các nền tảng như vậy giống như của Windows thiết bị và PS3 và họ đang mở rộng phần mềm, bao bì và các máy chủ của họ càng nhiều càng tốt. VPNBook cho Android cũng có sẵn.

Tóm tắt để xem xét VPNBook

Chúng tôi hy vọng đánh giá chi tiết của chúng tôi là hữu ích cho bạn. Hãy tổng hợp toàn bộ thông tin được đề cập bên dưới và đưa ra kết luận.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét ưu và nhược điểm của VPNBook.

Ưu điểm:

– Mã hóa 256 bit mạnh mẽ;

– 100% dịch vụ miễn phí;

– VPN miễn phí không có giới hạn Băng thông;

– Dịch vụ OpenVPN miễn phí

– Cuốn sách VPN tốt cho Netflix vì nó có máy chủ ở Hoa Kỳ

– Không giữ nhật ký

– Không yêu cầu đăng ký

Nhược điểm

– Giảm tốc độ

– Các địa điểm hạn chế để lựa chọn

VPNBook chắc chắn là dịch vụ VPN tốt nhất khi nói đến freebees và dịch vụ chất lượng. Không chỉ là hầu hết các dịch vụ của họ hoàn toàn miễn phí nhưng họ cũng cung cấp hỗ trợ miễn phí và bảo vệ tốt nhất có thể khi bạn sử dụng các dịch vụ miễn phí này. Dịch vụ VPN miễn phí này chắc chắn phải dành cho những ai không có khả năng trả phí VPN đắt tiền.

Xem thêm Dịch vụ mạng riêng ảo VPN layer 2