Cách tăng tốc cho kết nối internet

     

Khi bạn truy cập vào các ứng dụng, hay các thao tác trên mạng nhưng phải chờ đợi. Trong những trường hợp này, làm sao để tăng tốc cho kết nối internet? Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp một số phương pháp khá hiệu quả mà lại đơn giản trong việc tăng tốc cho kết nối internet.

Các cách tăng tốc cho kết nối internet đơn giản

Khi sử dụng dịch vụ mạng, ai cũng mong muốn hệ thống mạng của mình nhanh và ổn định. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân mà mạng của bạn bị trục trặc, khả năng truy cập internet không được như bình thường. Một số cách tăng tốc cho kết nối internet cụ thể như sau:

Hệ thống tường lửa

>> Xem thêm: Cách khắc phục mất mạng nhanh nhất

Hệ thống này vô tình khoá các chương trình kết nối với mạng internet, chẳng hạn như WinAmp Player. Nếu tinh ý, bạn sẽ phát hiện ra được điều này. Bạn có thể bắt được Windows Explorer kết nối Internet.

Duyệt không ảnh

Nếu trình duyệt của bạn không download hay hiển thị ảnh trong qúa trình khởi động, sẽ giúp bạn mở cá trang nhanh hơn. Để thực hiện được điều nay bạn có thể thiết lập bằng cách vào Tools / Internet Options / Advance Tab / Show Pictures. Huỷ tuỳ chọn đó là bạn có thể tăng tốc cho kết nối internet được rồi!

Cache

Nếu không xoá cache của bạn trong một thời gian dài cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng máy tính vào mạng chậm. Hãy xoá cahe của bạn thường xuyên vì chúng có thể lưu trữ tới hàng GB dữ liệu.

Chuyển sang các kết nối internet tốc độ cao

Nếu các trường hợp trên không được, có thể do bạn đã sử dụng hết băng thông. Nâng cấp kết nối internet của bạn là cách tốt nhất để tăng tốc kết nối cho bạn. Hãy lựa chọn gói cước phù hợp với mình để đảm bảo lượng băng thông không bị hết trong quá trình sử dụng. Gofpt – đơn vị cung cấp dịch vụ mạng cho mọi đối tượng. Hãy tham khảo dịch vụ internet băng thông rộng của chúng tôi nhé!