Đặc điểm nổi bật khi thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin tại FPT IDC

     

Bitcoin là một loại tiền tệ kĩ thuật số phân tán. Bằng những kết nối internet trực tiếp mà những đồng tiền này có thể trao đổi trực tiếp. Chúng không cần thông qua một tổ chức tài chính nào. Các cơ quan, tổ chức muốn khai thác Bitcoin? Để đảm bảo hệ thống máy ổn định và mang lại hiệu suất cao nhất thì việc tìm đến dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin tại FPT IDC là điều không nên bỏ qua.

Đặc tính hệ thống máy đào Bitcoin

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin tại FPT IDC sẽ cung cấp cho khách hàng một cơ sở hạ tầng với đầy đủ các nhu cầu cần thiết. Vị trí đặt máy đào Biticoin được đặt tại các Datacenter được trang bị băng thông internet và một địa chỉ IP tĩnh. Và những thiết bị phòng chống cháy nổ, tản nhiệt, làm mát,.. tất cả đều được cung cấp nhằm mang lại cho dàn máy của khách hàng một điều kiện tốt nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin tại FPT IDC

Khi đến với dịch vụ thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin tại FPT IDC, khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

  • FPT IDC cam kết mang đến cho khách hàng cơ sở hạ tầng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Dàn máy đào Bitcoin của khách hàng được đặt tại các Datacenter đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO 27001 và chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001
  • Khi đặt máy đào Bitcoin tại FPT IDC, máy của quý khách sẽ được đặt tại các Datacenter đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ các điều kiện như thiết bị mạng, hệ thống điều hoà, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… Cùng với các hệ thống khác mang lại sự an toàn cho máy đào Bitcoin.
  • Với hệ thống kênh truyền internet tốc độ cao, băng thông lớn, mang lại sự ổn định và bảo mật cao. Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và liên tục. Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà mỗi hệ thống sẽ được cung cấp một địa chỉ IP tĩnh
  • Với camera giám sát 24/24 cùng việc kiểm soát ra vào phòng máy bằng hệ thống thẻ từ. Vì vậy, khi thuê chỗ đặt máy chủ tại FPT IDC, quý khách không phải lo ngại về vấn đề an toàn thông tin cũng như bảo mật hệ thống. Chắc chắn hệ thống sẽ không xảy ra bất kì sự cố nào trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các địa chi đặt thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin tại FPT IDC

Khi đến với dịch vụ thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin tại FPT IDC, khách hàng sẽ được chọn 1 trong các địa điểm sau để đặt máy đào Bitcoin.

Ở Hà Nội, FPT IDC cung cấp 2 địa chỉ:

  • VNPT Data Tòa nhà Internet, Lô IIA, Làng Quốc tế Thăng Long, đường Nguyễn Phong Sắc, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VNPT Data Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội.

Ở Hồ Chí Minh, sẽ có 2 điểm:

  • VNPT Data 12/1 Nguyễn Thị Minh Khai, Quân 1, TP Hồ Chí Minh.
  • VNPT Data Khu chế xuất Tân Thuận, P Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM.

Trên đây là những gì chúng tôi cung cấp thông tin đến khách hàng về những đặc điểm nổi bật khi thuê chỗ đặt máy đào Bitcoin tại FPT IDC. Nếu còn thắc mắc, hoặc muốn thuê chỗ đặt. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số sau: 0932 363 998 | 0936 300 136