Dịch vụ internet cáp quang FTTH mang lại lợi ích gì?

     

Với những ưu điểm nổi bật, dịch vụ internet cáp quang FTTH ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vậy Dịch vụ internet cáp quang FTTH mang lại lợi ích gì? Chúng ta cùng di tìm hiểu nhé!

Dịch vụ internet cáp quang FTTH mang lại lợi ích gì?

Ngày hay, cáp quang FTTH được sử dụng rộng rãi hơn so với những loại cáp thông thường khác. Tại sao lại vậy? Vì Dịch vụ internet cáp quang FTTH mang lại lợi ích sau:

Cáp quang FTTH có dung lượng lớn

Cùng với một sợi dây cáp, cáp quang có thể chứa đến 200 sợi quang. Không những thế, chỉ cần có 2 sợi quang, bạn có thể truyền được 60.000 cuộc đàm thoại. Vì vậy, càng nhiều sợi cáp quang sẽ truyền tải được càng nhiều. Chính vì ưu điểm đó, Dịch vụ internet cáp quang FTTH mang lại nhiều lợi ích và sự tin tưởng lớn cho người sử dụng. Đặc biệt là dịch vụ cáp quang của FPT.

Mạng cáp quang FTTH của FPT đảm bảo độ an toàn cao

So với các loại cáp thông thường, cáp quang được đánh giá về độ an toàn rất cao. Gần như đến con số tuyệt đối. Vì cáp quang truyền dữ liệu đi bằng năng lượng ánh sáng nên sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro về mặt thiên nhiên. Ví dụ như sấm chớp, gió bão là những ví dụ điển hình.

>> Xem thêm: Tìm hiểu cáp quang FTTH và cáp đồng ADSL 

FTTH đảm bảo tính bảo mật cao

Do đường truyền bằng quang nên các dữ liệu rất khó bị đánh cắp. Vì vậy, bạn có thể an tâm về bảo mật của cáp quang FTTH. Nếu có thì khả năng rất thấp, và bạn có thể kiểm tra cũng như phát hiện ngay được.

Không phải chia sẻ băng thông

Khi sử dụng dịch vụ intertnet cáp quang FTTH của FPT, khách hàng có thể sử dụng nhiều máy tính cùng lúc mà không hề ảnh hưởng đến tốc độ của đường truyền. Với lượng băng thông không bị chia sẻ, khách hàng có thể sử dụng băng thông hoàn toàn theo ý muốn của mình.

Bên cạnh đó, FTTH của FPT dễ dàng  tích hợp một số loại dịch vụ khác như thư điện tử, hội nghị truyền hình,…

Dịch vụ internet cáp quang FTTH mang lại lợi ích cho người sử dụng là đường truyền ổn định, băng thông cao. Hệ thống mạng này rất thích hợp với các hộ gia đình, cá nhân muốn sử dụng hệ thống mạng có băn thông cao, truy cập mạng nhanh và ổn định.

Trên đây là nội dung bài viết Dịch vụ internet cáp quang FTTH mang lại lợi ích gì? Mà GoFPT muốn cung cấp đến các bạn. Ngoài ra, muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ qua 2 số điện thoại sau đây: 0932 363 998 | 0936 300 136