Dịch vụ internet trực tiếp là gì?

     

Dịch vụ internet trực tiếp là gì? Nó mang lại lợi ích gì cho người sử dụng? Hôm nay, gofpt sẽ cung cấp cho các bạn đọc một vài thông tin hưu ích

Khái niệm dịch vụ internet trực tiếp là gì?

Dịch vụ Internet trực tiếp là gì? Đó là dịch vụ truy cập internet tốc độ cao và đối xứng thông qua kênh thuê riêng. Được cung cấp từ người dùng đến nhà cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-internet-truc-tiep-la-gi
Dịch vụ internet trực tiếp là gì?

Ưu điểm của dịch vụ intrernet trực tiếp là gì?

Nhưng ưu điểm khi khách hàng sử dụng internet trực tiếp được đề cập đến như:

  • Tính ổn định, bảo mật, tốc độ cao và không bị chia sẻ băng thông. Đáp ứng và triển khai các ứng dụng tốt nhất, phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức lớn, yêu cầu bảo mật cao.
  • Tốc độ kết nối không giới hạn: dịch vụ này là giải pháp kết nối internet tốc độ cao từ 64Kbps đến hàng chục Gbps
  • Đường truyền kết nối riêng biệt và trực tiếp: Dịch vụ này kêt nối trực tiếp vào các cổng internet quốc gia bằng các kênh đường truyền vật lý đảm bảo không bị trễn và ngẽn mạng.
  • Tốc độ ổn định: Dịch vụ internet trực tiếp đảm bảo tốc độ ổn định cả download và upload. Ngoài ra cùng với kết nối ổn định 24/24 sẽ giúp bạn tải về – gửi đi thông tin tiện lợi và nhanh chóng.
  • Khả năng bảo mật cao: Internet trực tiếp cung cấp các kênh truyền riêng niệt nhằm giảm thiểu các xâm nhập, tấn công trái phép từ bên ngoài vào mạng dữ liệu cá nhân.
  • Khả năng đa ứng dụng: Dịch vụ internet trực tiếp cung cấp cho bạn một địa chỉ IP tĩnh cùng đường truyền ổn định và tốc độ cao. Từ đó sẽ giúp khách hàng triển khai các ứng dụng gia tăng thời gian thực như VPN, IP Phone,…
  • Linh hoạt về lượng băng thông trong và ngoài nước: Ngoài việc kết nối internet ra các cổng quốc tế, khách hàng có thể truy cập internet trong nước với mọi tốc độ theo yêu cầu.
  • >> Có thể bạn quan tâm: Sự quan trọng của dịch vụ internet băng thông rộng

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về Dịch vụ internet trực tiếp là gì? Hy vọng với những gì chúng tôi cung cấp, các bạn có thể hiểu phần nào về dịch vụ internet trực tiếp. Nếu cần tư vầ n trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số hotline sau : 0932 363 998 | 0936 300 136. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.