Kênh trung kế sip Trunking FPT

Dịch vụ sip trunking FPT là dịch vụ cung cấp đường dây trung kế thoại sử dụng giao thức SIP (Session Initiation Protocol, SIP). Đây là dịch vụ cung cấp đến khách hàng một đường truyền kết nối giữa hệ thống chuyển mạch đa phương tiện MPLS và thiết bị chuyển mạch nội bộ SIP của các nhà mạnh dùng riêng như đầu số 1800, 1900 và các dịch vụ điện thoại cố định như tổng đài IP PBX.

Sự khác nhau cơ bản giữa dịch vụ SIP trunking và dịch vụ chuyển mạch kênh truyền thống là khả năng xây dựng kết nối ảo. Kết nối ảo của Dịch vụ SIP-Trunking fpt được thiết lập trên các kênh truyền dữ liệu riêng như Mạng riêng ảo VPN layer 2 hay internet trực tiếp giữa doanh nghiệp sử dụng và đơn vị cung cấp dịch vụ này.

trung-ke-sip-trunking-fpt-1

Những lợi ích khi sử dụng Dịch vụ trung kế SIP Trunking fpt

Dịch vụ sip trunking được thiết lập đường truyền riêng và kết nối trực tiếp từ thiết bị tổng đài của khách hàng đến hệ thống chuyển mạch trung tâm của nhà cung cấp dịch vụ đầu số. Mang lại chất lượng dịch vụ thoại tốt, ổn định và độ bảo mật cao. Với khả năng dễ dàng tăng giảm số lượng cuộc gọi đồng thời, linh hoạt hơn so với đường dây trung kế E1 bằng việc nâng hay hạ băng thông của đường trung kế Sip trunking.

trung-ke-sip-trunking-fpt

 

Ngoài ra, những lợi ích khi sử dụng dịch vụ trung kế SIP Trunking còn được kể đến như:

Chất lượng cuộc gọi tốt hơn các dịch vụ thông thường: Dịch vụ sip trunking thiết lập kênh truyền dẫn trực tiếp từ tổng đài chuyển mạch trung tâm của nhà cung cấp dịch vụ đến tổng đài PABX của khách hàng, không qua các tổng đài trung gian, nên chất lượng cuộc gọi cao và bảo mật thông tin tốt hơn hẳn so với điện thoại thông thường.

– Tín hiệu ổn định: Trung kế SIP Trunking fpt được triển khai trên các kênh truyền Internet cáp quang FTTH, Internet Leasedline, kênh truyền số liệu, kênh thuê riêng nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài, tín hiệu thoại luôn ổn định và bảo mật.

– Tối ưu chi phí: Sử dung Sip trunking fpt có cước thấp hơn hẳn so với dịch vụ PSTN thông thường hay kênh trung kế số E1.

– Linh hoạt hơn: Dễ dàng mở rộng hệ thống điện thoại của doanh nghiệp chỉ trên một tín hiệu vào và có thể mở rộng số lượng thuê bao 1900, 1800, điện thoại cố định và số lượng cuộc gọi không giới hạn.

– Sử dụng đơn giản, dễ dàng kết nối và tham dự họp, chỉ cần khởi tạo và tham dự cuộc gọi bằng một vài thao tác.

– Khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, không hạn chế số lượng các cuộc gọi đồng thời mà chất lượng cuộc gọi không bị giảm đi.

– Bảo bảo mật cao và tính sẵn sàng 24/24.

Phạm vi, đối tượng sử dụng Dịch vụ sip trunking

Kênh trung kế SIP Trunking FPT phù hợp cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tổng đài nội bộ có nhu cầu dịch vụ thoại lớn, mong muốn nâng cao chất lượng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Một số đối tượng sử dụng dịch vụ hội nghị trực tuyến của FPT như:

  • Các bộ, sở ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước;
  • Các doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty, liên doanh FDI;
  • Các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động đặt văn phòng tại Việt Nam hoặc có các hoạt động sản xuất kinh doanh và thương mại tại Việt Nam;
  • Các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới;
  • Các doanh nghiệp truyền hình, truyền thông, tổ chức sự kiện, thiết lập các điểm cầu truyền hình trực tuyến;
  • Khối giáo dục, ý tế, tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, hàng không,vv….

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số hotline 0932 363 998 – 0936 300 136 để được trao đổi chi tiết hơn.