Bạn đã biết đến các Dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất năm 2018 – 2019?

     

Nếu phí thuê bao hàng tháng là lý do tại sao bạn chưa bắt đầu sử dụng dịch vụ VPN để bảo vệ kết nối Internet của bạn, hãy xem các tùy chọn Dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất tại đây.

Bạn đã biết đến các Dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất năm 2018 - 2019?

Mặc dù bạn có thể sẽ phải trả tiền để có được tất cả các tính năng cao cấp của các dịch vụ VPN tốt nhất, có rất nhiều tùy chọn dịch vụ VPN miễn phí có sẵn mà đi một chặng đường dài hướng tới bảo vệ lưu lượng truy cập internet của bạn. Nếu đó là thẻ giá đã ngăn cản bạn giữ cho mình (và lưu lượng truy cập internet của bạn) an toàn với VPN, bạn chắc chắn nên thử một trong các dịch vụ này.

VPN là gì?

Phần mềm VPN tạo kết nối được mã hóa (thường được gọi là đường hầm) giữa máy tính của bạn và máy chủ được kiểm soát bởi công ty VPN và sau đó chuyển tất cả hoạt động mạng qua đường hầm được bảo vệ. Bằng cách này, ngay cả khi bạn đang sử dụng mạng Wi-Fi của sân bay, không ai trong số những người khác trên mạng đó có thể thấy những gì đang xảy ra bên trong đường hầm đó.

Điều này không chỉ có nghĩa là dữ liệu của bạn được an toàn từ con mắt tò mò trên mạng mà bạn kết nối, nhưng các nhà quảng cáo và các vòng lặp trực tuyến sẽ không thể nhìn thấy địa chỉ IP thực của bạn hoặc thu thập vị trí hiện tại của bạn. Thay vào đó, họ sẽ thấy địa chỉ IP và thông tin vị trí cho máy chủ VPN. Ngay cả ISP của bạn, có khả năng cố gắng bán thông tin người dùng ẩn danh về bạn, sẽ bị ẩn.

Hãy suy nghĩ về Dịch vụ VPN miễn phí theo cách này:

Nếu bạn lái xe ra khỏi nhà để xe của bạn, ai đó có thể theo dõi chiếc xe của bạn và theo dõi bạn đã đi đâu, bạn ở đó bao lâu và khi bạn trở về nhà. Chúng tôi gọi đó là rình rập. Sử dụng dịch vụ VPN giống như lái xe vào nhà để xe khép kín, chuyển sang một chiếc xe khác và sau đó lái xe ra ngoài. Bất cứ ai sau chiếc xe nguyên bản của bạn bây giờ không có ý tưởng nơi bạn đã đi sau khi vào nhà để xe. Một dịch vụ VPN giữ các stalkers tại vịnh.

Tất nhiên, không có công nghệ nào là dễ dàng. Khi lưu lượng truy cập của bạn thoát khỏi máy chủ VPN, nó có thể được theo dõi và có thể bị chặn. Đặc biệt nếu bạn đang kết nối với các trang web không sử dụng HTTPS. Nó cũng có thể, mặc dù khó khăn, để sử dụng các thuật toán thời gian phức tạp để dự đoán khi nào và nơi bạn rời khỏi đường hầm được mã hóa. Có những dịch vụ khác, chẳng hạn như Tor, có thể cung cấp mức ẩn danh cao hơn.

Và nếu bạn đang trao đổi thông tin nhạy cảm, hãy cân nhắc sử dụng phần mềm mã hóa để bảo mật thông tin đầu tiên hoặc sử dụng dịch vụ nhắn tin được mã hóa như Signal.

VPN có thể tiết kiệm được tính trung lập thuần không?

Có một chút nói chuyện ngay bây giờ về việc liệu bạn có thể sử dụng VPN để bảo vệ tính trung lập hay không. Ý tưởng là, nếu bạn đường hầm qua ISP của bạn, nó sẽ không thể điều tiết kết nối của bạn hoặc tính phí bạn truy cập các dịch vụ trực tuyến cụ thể.

Điều đó có ý nghĩa trên giấy, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem nó có hợp lý trong cuộc sống thực hay không. Các ISP có thể chỉ đơn giản là điều tiết tất cả lưu lượng VPN. Vấn đề là chúng tôi chỉ đơn giản là không biết làm thế nào các ISP sẽ xử lý vĩ độ mới được cấp chúng.

Toàn bộ điểm trung lập ròng đang tạo ra và thực thi các quy tắc về cách thức hoạt động của internet, ít nhất là ở Mỹ. Đối với chúng tôi, vấn đề về tính trung lập ròng là một vấn đề cần được Quốc hội quyết định, và không phải là một vấn đề được để lại cho các cá nhân để giải quyết, đặc biệt.

Dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất là gì?

Mỗi dịch vụ VPN miễn phí có một số loại bắt, nhưng ProtonVPN cung cấp ít nhất. Một tài khoản miễn phí với ProtonVPN sẽ giới hạn bạn chỉ với ba vị trí máy chủ VPN và một kết nối đồng thời. ProtonVPN liệt kê tốc độ của phiên bản miễn phí là “chậm”, nhưng bạn không bị điều chỉnh. Bạn chỉ đang cạnh tranh với nhiều người hơn cho ít máy chủ hơn, điều này có thể có nghĩa là hiệu suất kém hơn. P2P không được phép ở cấp miễn phí ProtonVPN.

Đó là những hạn chế đáng kể, để công bằng, nhưng ít nhất băng thông của bạn không bị giới hạn. Bạn có thể duyệt bao nhiêu và thường xuyên như bạn muốn với ProtonVPN, mà không tốn một xu nào. Nâng cấp lên chi phí tài khoản trả phí ít nhất là 4 đô la một tháng và hoàn tác nhiều hạn chế. Một tài khoản Plus $ 8 vẫn còn rất nhiều bởi các tiêu chuẩn VPN, và cung cấp tất cả các đặc quyền mà ProtonVPN cung cấp.

Các dịch vụ khác trong danh sách này có giá trị và nhược điểm của họ, nhưng ProtonVPN là dịch vụ PCMag miễn phí tốt nhất vẫn chưa được xem xét. Nó có điểm thấp hơn so với một số sản phẩm khác bởi vì ở tầng trả tiền, có những dịch vụ đơn giản cung cấp nhiều hơn nữa. Nhưng làm cho không có sai lầm: ProtonVPN là một dịch vụ tuyệt vời cho dù bạn trả tiền cho nó hay không.

Cách chọn dịch vụ VPN miễn phí phù hợp

Có rất nhiều biến thể ngay cả trong số các dịch vụ VPN miễn phí, vì vậy bạn nên thử một vài cách và tìm ra cái nào bạn thích nhất. Một dịch vụ VPN tuyệt vời nên dễ sử dụng và dễ hiểu, và không nên ném quá nhiều rào cản, ngay cả khi bạn đang sử dụng phần mềm miễn phí. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, điều quan trọng cần hiểu là bạn cần một VPN. Đó là một cách đơn giản để làm cho thông tin cá nhân của bạn an toàn hơn nhiều.

Dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất này:

VPN TunnelBear

VPN TunnelBear

Ưu điểm: Chính sách bảo mật tuyệt vời. Làm hài lòng, thiết kế có thể tiếp cận. Tiện ích trình duyệt, bao gồm trình chặn quảng cáo độc lập.

Nhược điểm: Uninspiring speed test results. Thiếu sự đa dạng địa lý ở các vị trí máy chủ.

Điểm mấu chốt: VPN của TunnelBear là sản phẩm bảo mật hiếm hoi không buộc bạn phải thỏa hiệp giữa tính bảo mật và khả năng sử dụng. Đó là thân thiện khi bạn cần nó được, vô hình khi bạn không, và nó không tiết kiệm an ninh.

ProtonVPN

ProtonVPN

Ưu điểm: Phiên bản miễn phí tuyệt vời. Gói linh hoạt, chi phí thấp. Tập trung vào bảo mật vật lý. Chính sách bảo mật tuyệt vời. Slick, khách hàng có thể truy cập. Multi-hop VPN để bảo mật vị trí và kết nối Tor. P2P thân thiện. Gói ProtonMail có sẵn.

Nhược điểm: Ít máy chủ và địa điểm. Khó tìm các máy chủ nhanh nhất. Toàn quyền truy cập vào các máy chủ và tính năng chỉ ở mức thanh toán cao nhất.

Tóm lại: ProtonVPN không có nhiều máy chủ như nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng tập trung vào bảo mật vật lý và kỹ thuật số với mức giá phải chăng làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Và phiên bản miễn phí của nó là tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

VPN AnchorFree Hotspot Shield

VPN AnchorFree Hotspot Shield

Ưu điểm: Phần mềm dễ sử dụng. Phiên bản miễn phí có sẵn. Mạng máy chủ lớn. P2P và Bittorrent được cho phép. Phát hiện phần mềm độc hại. Plug-in trình duyệt miễn phí.

Nhược điểm: Expensive. So sánh vài địa điểm máy chủ. Không có máy chủ chuyên dụng. Xung đột plugin với Chromebook.

Tóm lại: AnchorFree Hotspot Shield là dịch vụ VPN mạnh mẽ với giao diện mượt mà, nhưng nó được giữ lại bởi hiệu năng kiểm tra tốc độ kém và một thẻ giá cao.

Kaspersky Secure Connection VPN

Kaspersky Secure Connection VPN

Ưu điểm: Giá cả phải chăng. Cung cấp phiên bản miễn phí. Giao diện đơn giản, thanh lịch. Cho phép P2P và BitTorrent.

Nhược điểm: Thiếu hỗ trợ di động. Rất ít máy chủ và vài vị trí máy chủ. Không chặn quảng cáo. Không hoạt động với Netflix. Không bao gồm trong giá Kaspersky antivirus suite.

Điểm mấu chốt: Công ty Antivirus Kaspersky kiểm tra vùng nước an ninh mạng với dịch vụ VPN kết nối bảo mật mới dễ sử dụng, nhưng hiện tại nó không chỉ là một dịch vụ cung cấp xương trần ở mức giá rẻ.

Avira Phantom VPN

Avira Phantom VPN

Ưu điểm: Giá cả phải chăng. Thiết bị không giới hạn, ngay cả trong phiên bản miễn phí. Cho phép P2P và BitTorrent. Chính sách ghi dữ liệu tuyệt vời. Làm việc với Netflix.

Nhược điểm: Inelegant desktop client. Rất ít máy chủ và vị trí máy chủ. Điểm kiểm tra tốc độ lackluster. Không có khả năng chặn quảng cáo.

Điểm mấu chốt: Avira Phantom VPN đảm bảo việc duyệt web với nhiều thiết bị tùy ý, và cho phép bạn torrent vào nội dung trái tim của bạn, nhưng nó sáng trên các tính năng và có khả năng sẽ không làm hài lòng người dùng có ý thức về tốc độ.

Xem thêm: