Game EverWing gây sốt Facebook trong suốt thời gian qua

     

Trong thời gian gần đây, bạn thường xuyên nhận được tin nhắn trên messenger từ bạn bè. Bạn có nghĩ “Dạo này các bạn của mình đột nhiên tốt, thường xuyên nhắn tin hỏi thăm mình” Không? Nhưng khi mở ra, bạn thất vọng vì những tin nhắn từ EverWing

Vậy EverWing là gì? Tại sao Game EverWing gây sốt Facebook đến như vậy?

Game EverWing gây sốt Facebook là game gì?

EverWing là một trò chơi online được phát hành trên nền tảng trò chơi tức thời. Nằm trong Facebook Messenger được khởi tạo bởi Blackstorm Labs vào tháng 11 năm 2016.

Trò chơi này thuộc thể loại game bắn súng theo chiều dọc. Cách chơi Game EverWing rất giống game bắn ruồi Galaga dưới đây

Game EverWing gây sốt Facebook có cách chơi như thế nào?

Với cách chơi đơn giản, không yêu cầu kĩ năng cao. Với những người mới bắt đầu tìm hiểu, cũng có thể chơi được game này.

Game EverWing gây sốt Facebook trong suốt thời gian qua có cách chơi khá đơn giản. Người chơi sẽ hoá thân vào những người bảo vệ – Guardian, cùng với một chú rồng đồng hành với những năng lực khác nhau để chiến đấu với lũ quái vật, bảo vệ vương quốc của mình. Bạn cần phải kéo dài sự sống của mình càng lâu càng tốt bằng cách né quái vật và thu về tiền vàng. Số tiền này được dùng để nâng cấp sau đó.

Vì sao Game EverWing gây sốt Facebook?

Với một game trang trí nhẹ nhàng, đồ hoạ Game EverWing nhiều màu sắc, khá cute và cách phân bổ hình ảnh trên màn hình rất hợp lý. Mang lại cho người chơi cảm giác thích thú, và cần chinh phục trò chơi này.

Bạn cũng có thể mời bạn bè vào game để cùng tương tác. Việc chơi game cùng bạn bè trên Facebook, bạn sẽ biết nhân vật của mình đứng ở vị trí bao nhiêu, và thứ hạng của mình đứng trên hay đứng dưới những người quen nào cùng chơi trên Facebook. Game EverWing không quá nặng nên trong quá trình chơi, không bị gật, nhiễu, thay vào đó là độ ổn định, mượt mà. Tuy nhiên, trò chơi này bắt buộc bạn phải có mạng, việc sử dụng Wifi sẽ giúp trò chơi của bạn ổn định hơn so với mạng 3G, 4G.

>> Xem thêm: Những sai lầm khi sử dụng điện thoại

Là một loại game hoàn toàn miễn phí, và có thể mời bạn bè vào chơi cùng. Nhưng chính những lời mời đã vô tình tạo ra những tính huống khó xử.

Game EverWing gây sốt Facebook trong thời gian gần đây, nếu bạn có nhận được những lời mời từ bạn bè. Hãy tranh thủ thời gian rảnh dỗi để thư giãn với trò chơi mới mẻ này nhé!