Giới thiệu App Hi FPT phiên bản 4.0

     

Chắc hẳn với những người dùng các dịch vụ công nghệ băng thông rộng của FPT không còn xa lạ với App FPT – ứng dụng tương tác giữa khách hàng và đơn vị FPT Telecom. Trong thời gian gần dây, ứng dụng này được nâng cấp lên tầng cao mới. App Hi FPT phiên bản 4.0 với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn, giúp khách hàng sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn.

Những tính năng mới trong App Hi FPT phiên bản 4.0

App Hi FPT phiên bản 4.0 được các chuyên gia công nghệ kĩ thuật hàng đầu cập nhật với 7 chức năng chính bao gồm:

  • Quản lý Modem
  • Quản lý thanh toán
  • Tính năng liên hệ
  • Phát sóng truyền hình FPT
  • Tìm điểm giao dịch gần nhất
  • Khách hàng góp ý
  • Thông báo khách hàng

Các chức năng đặc biệt trong App Hi FPT phiên bản 4.0

Trong các điểm đặc biệt của App Hi FPT phiên bản 4.0, không thể không nhắc đến tính năng góp ý của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ do FPT cung cấp. Khi sử dụng các dịch vụ mạng của FPT như internet trực tiếp leased line, mạng riêng ảo vpn, thuê đường truyền riêng,.. cùng cách dịch vụ khác đều có thể đóng góp ý kiến, phản hổi trực tiếp ngay trong quá trình sử dụng trong mục Góp ý trong phiên bản mới này. Từ đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có những ý tưởng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ bạn đang góp ý.

Ngoài ra, còn có tính năng yêu cầu hỗ trợ trực tiếp thông qua 2 đầu số chăm sóc khách hàng và tổng đài bán hàng. Đây chắc chắn là những kênh liên hệ trực tiếp và hữu ích cho khách hàng.

Tính năng thanh toán dịch vụ mạng trực tuyến, đáp ứng nhu càu ngày càng hiện đại của người dùng. App Hi FPT phiên bản 4.0 cho phép khách hàng chủ động thanh toán cước phí qua thẻ Visa. Đồng thời giúp quản lý tiền cước của khách hàng trong thời gian 3 tháng.

Tính năng quản lý modem, ngoài các tính năng có sẵn như tắt/mở wifi, thay đổi mật khẩu,… ở App Hi FPT phiên bản 4.0, khách hàng biết thêm các thông tin quan trọng về các loại modem, các thiết bị mới ra của FPT phục vụ nhu cầu thay đổi, cập nhật những tính năng mới phục vụ nhu cầu nâng cấp thiết bị của khách hàng.

App Hi FPT phiên bản 4.0 tích hợp tính năng chỉ đường trên bản đồ với độ chính xác cao. Nhờ đó, khách hàng có thể định vị các điểm giao dịch FPT ở gần nhất.

Bên cạnh đó, các thông tin như thanh toán, hỗ trợ, ưu đãi khách hàng,… sẽ liên tục được cập nhật để thông báo đến khách hàng sớm nhất. Giúp họ nắm bắt thông tin kịp thời các hoạt động của doanh nghiệp.

Cuối cùng là tính năng lịch phát sóng chương trình của FPT, giúp khách hàng không bỏ lỡ những chương trình yêu thích khi ứng dụng Hi FPt cập nhật các chương trình đang phát sóng tại thời điểm hiện tại.

Với App Hi FPT phiên bản 4.0 đã được cập nhật phù hợp cho cả hệ điều hành IOS và Android với giao diện và màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, các tính năng cũng được sắp xếp giúp khách hàng dễ sử dụng hơn.

Với sự phát triển đột biến của App Hi FPT phiên bản 4.0, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật và phát triển những phiên bản hiện đại hơn, phù hợp hơn nữa với người sử dụng. Khi sử dụng Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC cùng các dịch vụ do FPT cung cấp, khách hàng đều được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.