Dịch vụ internet băng thông rộng ADSL

Internet băng thông rộng ADSL là một trong những dịch vụ đường truyền mạng chất lượng Gofpt gửi đến người dùng. Với đường truyền an toàn, tốc độ nhanh chóng, băng thông lớn và khả năng bảo mật cao. Gofpt hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay, nhu cầu sử dụng đường truyền mạng Băng thông rộng ADSL, tốc độ cao ngày càng tăng. Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, Gofpt đã nghiên cứu và cho ra đời Dịch vụ internet băng thông rộng với những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Công nghệ Internet băng thông rộng ADSL là gì?

ADLS – Asymmetric Digital Subscriber Line là dịch vụ cung cấp Kết nối internet băng thông rộng trên đường truyền thuê bao kỹ thuật số không đối xứng – cáp đồng. Cho phép người dùng sử dụng kết nối mạng 24/24 mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng thuê bao di động.

internet-bang-thong-rong-fpt

Đúng như cái tên của chúng, Internet ADSL với khả năng Download > Upload, rất phù hợp với người dùng có nhu cầu khai thác thông tin trên mạng triệt để. Đây là công nghệ duy nhất tận dụng được cơ sở hạ tầng cáp đồng điện thoại để kết nối và truyền dữ liệu tốc độ cao.

>> Xem thêm: Dịch vụ internet cáp quang FTTH

Ưu điểm của dịch vụ internet băng thông rộng ADSL

– Khi đến với Công nghệ Internet băng thông rộng ADSL, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mạng tốc độ cao, nhanh chóng, ổn định và bảo mật nhất.

– Mặc dù sở hữu công nghệ bất đối xứng nhưng Tốc độ truy cập Internet băng thông rộng khá cao. Cụ thể: Tốc độ Download lên đến 24 Mbps, Tốc độ Upload: 64-640 Kbps. Không chỉ giúp người dùng truy cập mạng tốc độ cao, chúng còn giúp việc tải xuống các ứng dụng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn.

– Ngoài ra, đây là công nghệ duy nhất được tích hợp cả đường truyền mạng và đường truyền điện thoại trên cùng một đường dây mà không làm gián đoạn khi sử dụng cả 2 dịch vụ cùng một lúc.

 

– Với 2 dịch vụ được sử dụng cùng một đường dây, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc đầu tư các thiết bị ban đầu. Đồng thời, không phải trả phí cước điện thoại nội hạt.

Internet ADSL luôn ở chế độ kết nối liên tục đến các hệ thống mạng. Vì vậy, sẽ không xảy ra trường hợp tín hiệu bận hay thời gian chờ. Mang đến một đường truyền mạng như nhau tại mọi thời điểm.

– Gofpt cung cấp các gói cước khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng từ các cá nhân đến các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Internet tốc độ cao FPT ADSL là sự lựa chọn hoàn hảo với tất cả đối tượng có nhu cầu sử dụng đường truyền mạng tốc độ ổn định. Đặc biệt, rất thuận lợi cho đối tượng khách hàng đã và đang sử dụng điện thoại cố định.

– Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình 24/7/365.

– Hiện nay, GoFPT đã xây dựng được cơ sở hạ tầng của dịch vụ Công nghệ băng thông rộng fpt trên khắp 63/63 tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo dịch vụ được cung cấp đến mọi khách hàng trên toàn quốc.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng chất lượng?

internet-bang-thong-rong-fpt-la-gi

FPT – đơn vị cung cấp các dịch vụ mạng với chất lượng đi đầu tại Việt Nam như dịch vụ internet cáp quang FTTH, internet trực tiếp leased line, công nghệ băng thông rộng,…

Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, FPT là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Internet ADSL tốc độ cao, nhanh chóng với giá cước cạnh tranh nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn khách hàng 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng. Ngoài ra, Gofpt có một đội ngũ nhân viên kĩ thuật vận hành hệ thống chuyên nghiệp giúp bạn có một đường truyền ổn định nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ internet băng thông rộng ADSLcũng như các dịch vụ mạng Gofpt cung cấp, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136.

>> Các tìm kiếm liên quan:

Internet ADSL – Internet ADSL fpt – Internet băng thông rộng – Internet băng thông rộng ADSL – Internet bang thong rong ADSL – Băng thông rộng fpt – Băng thông rộng ADSL – Công nghệ băng thông rộng fpt – Dịch vụ băng thông rộng fpt – Dịch vụ internet băng thông rộng – Internet tốc độ cao fpt – Dịch vụ Internet ADSL fpt – Kết nối internet băng thông rộng