Internet Trực tiếp Leased Line

Internet trực tiếp Leased line

Dịch vụ internet trực tiếp leased line là dịch vụ truy cập mạng tốc độ cao và đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng trực tiếp. Được triển khai trên cơ sở hạ tầng cáp quang, có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ cũng như sự ổn định của khách hàng.

internet-truc-tiep-leased-line-fpt

Hiện nay, thuê kênh internet trực tiếp  được xem là giải pháp đáng tin cậy đối với các hệ thống mạng của khách hàng. Bởi tính ổn định tuyệt đối, khả năng bảo mật cao, cùng độ an toàn và không bị tắc nghẽn trên đường truyền. Cùng với đó, người dùng không bị chia sẻ băng thông và có khả năng triển khai tốt trên mọi ứng dụng.

Đặc điểm của dịch vụ internet trực tiếp leased line của FPT

Khi đến với dịch vụ internet trực tiếp leased line của FPT, khách hàng sẽ thấy những đặc điểm sau:

 • Tính ổn định cao: Với công nghệ đối xứng, cho phép khách hàng có một kết nối ổn định, nhanh chóng và liên tục trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Khả năng bảo mật cao: Với các kết nối riêng biệt, khi sử dụng dịch vụ thuê đường truyền riêng internet leased line, khách hàng không phải dùng chung dịch vụ với bất kì ai khác. Từ đó, giảm thiểu các tấn công không mong muốn từ bên ngoài .
 • Cung cấp tốc độ không giới hạn, theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng đa dịch vụ: Khi sử dụng dịch vụ internet trực tiếp leased line tại FPT, khách hàng được cung cấp dải địa chỉ IP tĩnh. Từ đó, khách hàng có thể triển khai các dịch vụ ứng dụng cao như , IP Phone, Website Server, E-Mail Server, mạng riêng ảo VPN, Video Conferencing,… cùng nhiều kết nối khác theo nhu cầu của khách hàng.
 • Kết nối dự phòng: Nhằm đảm bảo tính ổn định của dịch vụ, FPT cung cấp đến khách hàng một đường truyền dự phòng. Nhằm đảm bảo tính ổn định khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Hệ thống theo dõi đường truyền chặt chẽ: Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, sẽ thực hiện kiểm tra thường xuyên hệ thống đường truyền. Nhằm đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về hệ thống thuê đường truyền riêng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ internet leased line của FPT

Đối tượng sử dụng dịch vụ Internet Leasedline của FPT

 • Các doanh nghiệp, công ty, tổ chức lớn
 • Các sở, bộ, ban, ngành cũng như các cơ quan quản lý nhà nước
 • Các doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng hoạt động tại Việt Nam

internet-truc-tiep-leased-line-fpt-2

 • Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê đường truyền riêng internet leased line có chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ cao và cam kết chất lượng để thiết lập các hệ thống ứng dụng yêu cầu bảo mật cao: Kênh thuê riêng trong nước, mạng điện thoại trên nền IP, truyền hình hội nghị, truyền số liệu, kết nối nhiều máy tính chủ chạy phần mềm kế toán,vv…Điều kiện sử dụng dịch vụ internet trực tiếp leased line

  Để xây dựng một đường truyền internet trực tiếp leased line của FPT, khách hàng cần đảm bảo được các yêu cầu sau:

  Các thiết bị truy cập mạng như máy tính, laptop hay điện thoại di động có khả năng truy cập mạng.

  Các thiết bị sẽ được FPT cung cấp đến khách hàng khi lắp đặt dịch vụ:

  Đường truyền mạng LAN

  Các thiết bị định tuyến

  Modem có tốc độ cao.

  Để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ internet leased line của FPT, xin vui lòng liên hệ qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136