Kênh thuê riêng mang lại lợi ích gì?

     

Kênh thuê riêng là một trong những dịch vụ khách hàng sử dụng nhiều nhất tại Gofpt. Được các doanh nghiệp, tổ chức tin dùng vì nó mang lại khá nhiều hiệu quả. Vậy thực chất, kênh thuê riêng mang lại những lợi ích gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Kênh thuê riêng là gì?

Dịch vụ kênh thuê riêng là dịch vụ sử dụng kênh truyền vật lý để kết nối và truyền dẫn thông tin giữa các điểm khác nhau trong hệ thống mạng nội bộ của khách hàng. Có như vậy, khách hàng sẽ được thiết lập một kết nối riêng, không phải chia sẻ kết nối với bất kì ai trong bất kì khoảng thời gian nào.

Mục đích sử dụng của kênh thuê riêng

Internet trực tiếp leased line hay còn gọi là kênh thuê riêng. Đây là một giải pháp sử dụng cơ sở hạ tầng trên cáp đồng hoặc cáp quang. Với mục đích cung cấp đường truyền internet và các đường truyền số liệu đến khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao, ổn định và bảo mật.

Khác với dịch vụ internet băng thông rộng adsl, thế mạnh của Leased Line Internet là tính ổn định và khả năng bảo mật cao. Cho phép khách hàng triển khai các ứng dụng trên nền IP tĩnh như Web hosting, Mail Server, VoIP,…và các phần mềm hỗ trợ khác.

Kênh thuê riêng mang lại lợi ích gì?

Với mục đích sử dụng trên, các Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng như:

  • Khách hàng được cung cấp một đường truyền dẫn riêng mà không phải chia sẻ băng thông với bất kì ai khác.
  • Đường truyền kết nối ổn định, liên tục với các giao thức PPP, đảm bảo khả năng kết nối bằng đường cáp quang riêng liên tục, ổn định 24/24.
  • Tính linh hoạt của dịch vụ: Có thể tăng hay giảm tốc độ theo yêu cầu của người dùng trong thời gian ngắn mà không thay đổi thiết bị hoặc xây dựng lại hệ thống cáp.
  • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Sau 5 ngày kề từ ngày ký hợp đồng, khách hàng sẽ được bàn giao một giao diện kết nối. Khả năng truy cập vào máy chủ và hệ thống mạng nội bộ dễ dàng hơn.
  • Cơ sở hạ tầng chất lượng nhất đảm bảo tính liên tục và độ ổn định cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của Gofpt. Các hoạt động của khách hàng sẽ không bị gián đoạn.
  • Chất lượng mạng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Vợi hệ thống mạng truyền dẫn lớn hàng đầu Việt Nam. Cụ thể, hơn 200.000km cáp quang trải dài trên khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ. Thuận lợi cho mọi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, kết nối với các chi nhánh gần mình nhất.
  • Khả năng bảo mật cao: Với toàn quyền sử dụng hệ thống mà không phải chia sẻ với bất kì ai. Tốc độ băng thông luôn đạt đúng 100% theo như cam kết 2 bên đã kí kết trên hợp đồng.
  • Việc thay đổi cấu hình không còn là chuyện khó khăn khi sử dụng dịch vụ Internet trực tiếp leased line. Khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi cấu hình hệ thống mà không phải thay thế hay lắp đặt thêm các cơ sở hạ tầng truyền dẫn mới.

Trên đây là những lợi ích của dịch vụ kênh thuê riêng. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc Kênh thuê riêng mang lại lợi ích gì rồi chứ? Để tìm hiểu chi tiết hơn cũng như lắp đặt dịch vụ, khách hàng cui lòng lên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136. Rất vui khi được phục vụ khách hàng!