Kênh thuê riêng quốc tế IPLC

Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC

Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC là dịch vụ cung cấp kênh truyền dẫn vật lý để kết nối và truyền thông tin trong hệ thống mạng nội bộ, mạng viễn thông giữa các chi nhánh trong cùng một đơn vị.

Thuê riêng quốc tế IPLC FPT sử dụng các phương thức kết nối điểm – điểm, điểm – đa điểm. Khác với kênh thuê riêng trong nước DPLC, Kênh thuê riêng quốc tế IPLC cung cấp các kết nối, đường truyền riêng trên phạm vi toàn thế giới. Giúp các doanh nghiệp, công ty, trụ sở ở các nước khác trên thế giới sử dụng đường truyền kết nối riêng đến chi nhánh, văn phòng, trụ sở chính tại Việt Nam và ngược lại.

kenh-thue-rieng-quoc-te-dplc-fpt

FPT cung cấp dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế đảm bảo chất lượng nhanh chóng, tốc độ ổn định cùng với đường truyền bằng cáp quang có mức độ dự phòng tốt nhất. Khách hàng không phải chia sẻ đường truyền với bất kì ai, giúp dữ liệu của khách hàng được bảo mật, an toàn thông tin, ổn định và liên tục 24/24.

Ưu điểm Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC của FPT

– FPT cung cấp một đường truyền được thiết lập cố định và dành riêng cho từng khách hàng nên lượng băng thông luôn đạt 100% theo như tốc độ cam kết. Tính bảo mật từ đó cũng đạt được đến mức cao nhất vì không phải dùng chung đường truyền với bất kì đối tượng nào khác.

– Cước phí được quản lý khá chặt chẽ theo hàng thàng, đảm bảo không có cước phụ trội. Khi nâng cấp lên gói cước tốc độ cao, khách hàng sẽ không phải thay đổi cấu hình hay thay thế thiết bị truyền dẫn mới.

– Với đường truyền dẫn đã được FPT đầu tư xây dựng bằng các tuyến cáp và đường truyền dẫn khác nhau trên cả biển và đất liền. Đảm bảo chất lượng truyền tải dữ liệu cũng như mức độ dự phòng tốt nhất.

– Khả năng kết nối đến toàn thế giới, giúp các doanh nghiệp, tổ chức trao đổi thông tin, dữ liệu một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất.

– Đi kèm với một kết nối ổn định là các ứng dụng công nghệ tốc độ cao như mạng riêng ảo VPN, hội thảo từ xa, truyền dẫn tín hiệu truyền hình,.. tất cả đều trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều.

– Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà đăng kí các gói cước phù hợp. Tất cả các gói cước FPT cung cấp đều có một đường truyền dẫn với thời gian thực, không bị trễ. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời.

Đối tượng sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng của FPT

kenh-thue-rieng-quoc-te-dplc-fpt-1

Tất cả các đối tượng có nhu cầu sử dụng một đường truyền quốc tế tốc độ cao, khản năng ổn định và bảo mật nhất đều có thể đăng kí sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế IPLC. Cụ thế, có thể kể đến các đối tượng như:

  • Các sở, bộ, bạn ngành các cấp quản lý nhà nước
  • Các đơn vị doanh nghiệp lớn có chi nhánh tại nước ngoài
  • Các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động, hay có chi nhánh tại Việt nam
  • Các đơn vị doanh nghiệp viễn thông lớn trên Việt Nan cũng như các nước khác trên thế giới.

Đến với dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế IPLC của FPT chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số hotline sau: 0932 363 998 – 0936 300 136