Khắc phục lỗi không tìm thấy tên wifi

     

Đã bao giờ bạn không tìm thấy tên wifi trên thiết bị của mình chưa? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm thấy tên wifi nhanh và đơn giản nhất. Giúp bạn kết nối wifi nhanh nhất có thể.

Bạn là khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ internet băng thông rộng ADSL hay các dịch vụ mạng khác của Gofpt? Chúng tôi đều cung cấp modem wifi hoặc router wifi phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày của khách hàng.

Vậy bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp các thiết bị điện tử của bạn không tìm thấy tên wifi để kết nối chưa? Trong khi đó, modem hay router wifi vẫn sáng bình thường. Vậy phải khắc phục lỗi này thế nào nhỉ?

Đừng lo, hãy đến với bài viết Khắc phục lỗi không tìm thấy tên wifi của chúng tôi ngay sau đây

Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi không tìm thấy tên wifi

Để Khắc phục lỗi không tìm thấy tên wifi, chúng ta là theo các bước sau:

Bước  1: Tạo kết nối wifi từ máy tính của bạn

Để làm được bước này, bạn cần click chuột vào biểu tượng mạng ở góc dưới bên phải của màn hình. Chọn Open Network and Sharing Center. Khi đó sẽ có một cửa sổ hiện ra, bạn hãy chọn Manage wireless networks nhé!


Tại đây, cửa số quản trị wifi sẽ hiện ra. Các bước tiếp theo sẽ giúp bạn Khắc phục lỗi không tìm thấy tên wifi

Bước 2: Sẽ có 2 trường hợp xảy ra trong trường hợp này.

Trường hợp 1: Tên wifi có trong danh sách lịch sử các kết nối wifi từ trước đến nay. Bạn cần làm để khắc phục lỗi không tìm thấy tên wifi là click chuột phải vào tên wifi đó và chọn Properties. Tiếp theo là chọn dấu tích vào ô Connect even if the network is not broadcasting its name (SSID). Cuối cùng là chọn Ok để lưu lại các thay đổi đó.

>> Xem thêm: Cách vào wifi không cần mật khẩu

Trường hợp 2: Nếu không có tên wifi trong danh sách đó, hãy add tên wifi vào. Sau đó chọn thứ mục Manually connect to a wireless network và điền các thông tin theo yêu cầu.

Bước cuối cùng bạn cần làm là khởi động lại thiết bị modem hay router wifi để chúng update các thay đổi. Đảm bảo tín hiệu được kết nối một cách tốt nhất.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã Khắc phục lỗi không tìm thấy tên wifi một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công với bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.