Lợi ích của VPS

     

Lợi ích của VPS

Các kế hoạch lưu trữ khác nhau có lợi thế của chúng và phù hợp với các giai đoạn kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn máy chủ VPS nếu bạn đang hoạt động với ngân sách eo hẹp và không đủ khả năng mua một máy chủ chuyên dụng. Một số lợi ích của dịch vụ lưu trữ VPS bao gồm:

 • Cải thiện Kiểm soát: Có một máy chủ VPS cho phép bạn giám sát môi trường lưu trữ. Máy chủ này cũng rất lý tưởng khi cài đặt các ứng dụng mà bạn cần khởi động lại hệ thống để quá trình cài đặt hoàn tất, không gây gián đoạn cho công việc và người dùng VPS khác.
 • Quyền quản trị viên không giới hạn: Với VPS, bạn có thể cá nhân hóa các ứng dụng, phần mềm đặc biệt và bất kỳ dịch vụ bổ sung nào như máy chủ thư để đáp ứng yêu cầu của bạn.
 • Tài nguyên chuyên dụng: Với VPS, bạn sẽ nhận được một lượng RAM cụ thể có sẵn bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều này phân biệt nó với lưu trữ web được chia sẻ nơi bạn có thể đang chia sẻ máy chủ với người khác, do đó sẽ ngốn RAM khi cần thiết nhất.
 • Rẻ hơn so với máy chủ chuyên dụng: Một trong những điều tốt nhất về VPS là tổng hoạt động. Chi phí bảo trì được áp dụng trên tất cả mọi người bởi máy chủ chính. Do đó, điều này làm cho việc sở hữu một VPS rẻ hơn rất nhiều so với việc có một máy chủ chuyên dụng.
 • >>> Cơ sở hạ tầng & thiết kế trung tâm dữ liệu
 • Bạn cần ít kiến ​​thức kỹ thuật hơn, không giống như máy chủ chuyên dụng: Bạn có thể cài đặt và cấu hình các ứng dụng trên VPS của mình vì nó có thể truy cập được thông qua giao diện người dùng đồ họa. Điều này khác với các máy chủ chuyên dụng, cần cấu hình thủ công.
 • Bảo mật tốt hơn: Máy chủ VPS ở trong môi trường riêng biệt. Vì vậy máy chủ VPS của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì ảnh hưởng đến các máy chủ VPS lân cận. Điều này đặc biệt lý tưởng nếu một máy chủ VPS bị nhiễm phần mềm độc hại vì phần mềm này không thể chuyển sang các máy chủ khác.
 • Kết luận về VPS

  Bây giờ bạn đã hiểu cách hoạt động của dịch vụ lưu trữ VPS, bạn sẽ dễ dàng quyết định xem đây có phải là bước hợp lý tiếp theo hay không nếu muốn mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của mình. Lý do cho điều này là máy chủ VPS cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình, cũng như cải thiện chức năng.

 • Xem thêm các dịch vụ cốt lõi của VDO:

  Thuê chỗ đặt server – Thuê máy chủ – Thuê VPS

  – VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
  – Tel: 024 7305 6666
  – VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  – Tel: 028 7308 6666
  – Contact Center: 1900 0366
  – Email: info@vdo.vn
  – Website: https://vdodata.vn/