Lợi ích mạng riêng ảo đối với doanh nghiệp nhỏ

     

Các doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Việc áp dụng công nghệ thông tin vào các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Vậy lợi ích mạng riêng ảo đối với các doanh nghiệp nhỏ có ý nghĩa gì không? Nên hay không việc áp dụng VPN vào các doanh nghiệp này.

Lợi ích mạng riêng ảo đối với doanh nghiệp nhỏ

Với bất kì doanh nghiệp nào, trong kinh doanh – việc bảo mật an ninh luôn là điều cần thiết. Các thông tin của đối tác cũng như thông tin của công ty, để mất hay lộ ra ngoài đôi khi sẽ dẫn đến những hậu quả khó có thể lường trước được. Chính vì vậy, việc áp dụng tính năng bảo mật công nghệ mạng riêng ảo VPN vào các doanh nghiệp là một sự lựa chọn sáng suốt.

 

Lợi ích của mạng riêng ảo đối với doanh nghiệp nhỏ
Lợi ích của mạng riêng ảo đối với doanh nghiệp nhỏ

 

Giới thiệu mạng riêng ảo VPN

VPN là cơ chế an ninh bảo mật tối giúp người dùng sử dụng mạng internet với có chế ẩn danh. Khi sử dụng, người dùng dược kết nối với các máy tính trong cùng một hệ thống thông qua một máy chủ. Và từ đó, các thông tin chia sẻ giữa nội bộ công ty hoặc các thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Lợi ích mạng riêng ảo đối với doanh nghiệp nhỏ là gì

Lợi ích mạng riêng ảo đối với doanh nghiệp nhỏ được nhắc đến đầu tiên là dịch vụ bảo mật chất lượng cao. Khi các nhà cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo VPN cung cấp cho bạn một kênh liên lạc an toàn. Các kết nối này giúp bạn chia sẻ thông tin, dữ liệu trở nên an toàn hơn. Hệ thống an ninh của dịch vụ này hoàn toàn được bảo mật.

– Mở rộng kết nối ra nhiều khu vực và cả thế giới

– Giảm chi phí so với thiết lập mạng WAN truyền thống

– Giúp nhân viên làm việc từ xa, do đó giảm chi phí giao thông và tăng khả năng tương tác

– Đơn giản hoá mô hình kiến trúc mạng

– Cung cấp những cơ hội kết nối toàn cầu

– Cung cấp khả năng tương thích với mạng lưới băng thông rộng

 

Lợi ích của mạng riêng ảo đối với doanh nghiệp nhỏ

– Quản lý dễ dàng: trường có khả năng quản lý số lượng người sử dụng

– Khả năng cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng: VPN được cung cấp trên mạng IP tích hợp được một số ưu điểm của mạng này đó là khả năng liên kết lớn, mạng lưới sẵn có vì vậy giảm thiểu thời gian cung cấp dịch vụ.

Để đảm bảo các lợi ích mạng riêng ảo đối với doanh nghiệp nhỏ, các bạn cần biết một số thông tin sau

Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo VPN, với các nhu cầu cần có của các doanh nghiệp nhỏ, bạn nên chọn cách nhà cung cấp đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Không gây khó khăn khi kết nối với những người muốn liên lạc
  • Sử dụng giao thức mã hoá tốt
  • Có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng một tài khoản
  • Cung cấp băng thông không giới hạn
  • Cung cấp các kết nối mạng tốc độ cao và ổn định
  • Không gây khó khăn trong quá trình quản lý

>> Xem thêm: Dịch vụ Internet trực tiếp là gì?

Trên đây là thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về các lợi ích mạng riêng ảo đối với doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số hotline sau : 0932 363 998 | 0936 300 136