Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

     

Nhiều khách hàng đang phân vân không biết mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay? Hôm nay, GoFPT sẽ cung cấp thêm thông tin với khách hàng sử dụng mạng FPT về câu hỏi trên.

Công nghệ mạng internet FPT đang sử dụng

Hiện tại, dịch vụ internet cáp quang FTTH của FPT đang sử dụng công nghệ GPON. Đây là hệ thống cáo quang FTTH được dùng theo công nghê chuẩn Châu Âu. Nhằm mang lại đường truyền ổn định, nhanh và bảo mật. So với sợi cáp làm từ thạch anh tinh khiết, tốc độ truyền tải dữ liệu là dạng sóng ánh sáng. Vì vậy, làm cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh tương đương với tốc độ ánh sáng. Đồng thời không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Cùng với đó là công nghệ cáp quang FTTH GPON nhằm tăng tính bảo mật bởi những tác nhân trực tiếp trên đường truyền.

Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay?

Để trả lời cho câu hỏi Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ mạng. FPT là nhà cung cấp dịch vụ internet lâu năm tại Việt Nam. Và cũng là chi nhánh triển khai mạng internet cáp quang FTTH GPON sớm nhất. Với cơ sở hạ tầng cáp quang FTTH mang chất lượng hàng hàng đầu, đảm bảo sự tuyệt đối của mạng cáp quang theo một cách hiểu đúng nghĩa.

GoFPT – Đơn vị cung cấp dịch vụ cáp quang FTTH GPON của FPT đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ internet cáp quang FTTH của chúng tôi, chắc chắn sẽ yêu thích bởi những chất lượng đảm bảo sau đây:

  • Với đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất
  • Giá cước Gofpt luôn là rẻ nhất so với thị trường Việt Nam
  • Dịch vụ mạng ổn định, hoạt động tốt ngay cả khi mạng cáp quang quốc tế bị đứt.
  • Cáp quang FPT luôn hoạt động tốt ngay cả khi vào những giờ cao điểm
  • Khi đăng kí lắp đặt cáp quang FTTH, khắc hàng sẽ được miễn phí wifi

Qua bài viết trên, các bạn đã biết mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay chưa? GoFPT là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mạng tốt nhất đến với khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như đăng ký lắp đặt mạng một cách nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ với GoFPT qua 2 đầu số 0932 363 998 | 0936 300 136