Mạng riêng ảo MPSL/VNP Layer 3

Mạng riêng ảo MPLS/VNP Layer 3

Mạng riêng ảo MPLS/VNP Layer 3 là dịch vụ cho phép thiết lập các đường truyền kết nối số liệu của riêng mình. Từ đó, khả năng định tuyến sẽ tốt hơn khi liên kết dữ liệu giữa 2 mạng riêng ảo. Từ đó, khách hàng sẽ được sử dụng một hệ thống mạng an toàn, bảo mật hơn mà không cần thay mới đường truyền vật lý. Giúp  tiết kiệm chi phí cũng như tài nguyên cho chính công ty mình.

mang-rieng-ao-layer-3-fpt

>> Dịch vụ mạng liên quan: Mô hình mạng riêng ảo mpsl/vnp layer 2 

Đặc điểm Mạng riêng ảo MPLS/VNP Layer 3 của FPT

Khi sử dụng Mạng riêng ảo MPLS/VNP Layer 3, khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm sau:

– Mô hình mạng riêng ảo VPN của FPT đáp ứng được cả 3 mô hình kết nối: Mô hình điểm – điểm. điểm – đa điểm và mô hình full mesh.

– Khả năng bảo mật cao: Mô hình mạng Layer 3 sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn một cách an toàn tuyệt đối với 2 lớp bảo vệ. Các dữ liệu được gửi đi sẽ được mã hóa, nhờ vậy không ai có thể đánh cắp dữ liệu trên đường truyền.

– Khả năng linh hoạt cao: Dịch vụ mạng riêng ảo lớp 3 cung cấp đến khách hàng một kết nối hiện đại và ổn định. Thêm vào đó là khả năng mở rộng, nâng cấp băng thông linh hoạt, dễ dàng mà không phải thay đường truyền khác. Ngoài khả năng linh hoạt còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mở rộng.

– Khả năng giám sát, kiểm tra chất lượng dịch vụ: Với đội ngũ chủ động giám sát đường truyền 24/7. Giúp khách hàng tự giám sát đường truyền của mình. Từ đó, khách hàng tự nhận thấy những ưu điểm của dịch vụ.

Đối tượng sử dụng mạng Mạng riêng ảo MPLS/VNP Layer 3

mang-rieng-ao-vnp-layer-3-fpt

Với bất kì đối tượng nào muốn có một hệ thống mạng riêng ảo ổn định, tốc độ và bảo mật cao đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Tuy nhiên, đối tượng là các doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhiều chi nhánh thường sử dụng dịch vụ Mạng riêng ảo MPLS/VNP Layer 3 hơn. Cụ thể như:

  • Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn
  • Các đơn vị khối tài chính, bảo hiểm, ngân hàng,…
  • Các khu công nghiệp lớn hay các xưởng sản xuất.
  • Các đối tác có chi nhánh văn phòng tại Việt Nam
  • Các công ty liên quan đến phần mềm

Các đối tượng là cá nhân hay hộ gia đình thường sử dụng dịch vụ internet cáp quang FTTH hay mạng riêng ảo VPN thay vì sử dụng mô hình mạng riêng ảo lớp 3.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mạng tại FPT

FPT – đơn vị cung cấp kênh thuê đường truyền riêng nói chung và dịch vụ Mạng riêng ảo MPLS/VNP Layer 3 chất lượng hàng đầu Việt Nam. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo với sự ổn định, bảo mật, an toàn và chất lượng cao.

Để tìm hiểu chi tiết cũng như lắp đặt dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số hotline: 0932 363 998 – 0936 300 136.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!