Mạng riêng ảo MPSL/VNP Layer 2

Mạng riêng ảo MPLS/ VPN Layer 2

Mạng riêng ảo MPLS/ VPN Layer 2 là dịch vụ cung cấp đến khách hàng một hệ thống mạng riêng ảo dùng tiêng với mục đích truyền gửi dữ liệu một cách an toàn. Thông qua hệ thống mạng hạ tầng MPLS/VPN của FPT với các chức năng tương đương một hệ thống mạng riêng, giúp khách hàng đảm bảo sự an toàn, ổn định, chất lượng và đảm bảo khả năng kiểm soát.

Công nghệ MPLS/ VPN Layer 2 là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo lớp 2 – VPLS (Virtual Private LAN Service) với mục đích truyền dữ liệu dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc dựa trên hạ tầng MPLS/ VPN của FPT.

mang-rieng-ao-mpsl-vnp-layer-2

Với mục đích tận dụng ưu điểm của định tuyến IP, Mạng riêng ảo VPN lớp 2 cho phép nâng cao khả năng chuyển gói qua mạng, tăng cường hiệu quả hoạt động của mạng đồng thời hỗ trợ các tính năng QoS (Quality of Service), CoS (Class of Service). Đồng thời, cho phép sử dụng các dịch vụ yêu cầu chất lượng khác nhau như: thoại, truyền dữ liệu, truyền hình ảnh…

Ưu điểm của dịch vụ mạng riêng ảo MPLS/ VPN Layer 2 của FPT

– Công nghệ mạng riêng ảo VPN lớp 2 của FPT đáp ứng được tất cả các mô hình kết nối:

 • Kết nối điểm – điểm (Point to point);
 • Kết nối điểm – đa điểm (Point to Multipoint);
 • Kết nối full mesh.

– Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ MPLS/ VPN Layer 2 giúp khách hàng thiết lập một hệ thống mạng riêng với chi phí thấp. Khi đó, tất cả các chi nhánh của cùng một doanh nghiệp không trên cùng một cơ sở đều có thể liên lạc trực tiếp với nhau thống qua 1 hệ thống duy nhất.

– Tính linh hoạt: Dịch vụ mạng riêng ảo VPN nói chung và mạng riêng ảo MPLS/ VPN Layer 2  nói riêng đều giúp khách hàng mở rộng mô hình một cách dễ dàng. Đồng thời, có khả năng tăng thêm các điểm kết nối dịch vụ, tăng gói cước băng thông rộng cũng như tốc độ mạng trong thời gian sử dụng dịch vụ.

– Tiết kiệm chi phí: Khi khách hàng muốn nâng cấp gói cước, băng thông hay mở rộng dịch vụ mạng riêng ảo MPLS/ VPN Layer 2 không cần phải thay đổi mô hình hay kiến trúc mạng. Thay vào đó là những thao tác cơ bản từ đội ngũ nhân viên của FPT. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được phần lớn chi phí nâng cấp dịch vụ.

– Tính bảo mật cao: Được kết nối giữa các điểm mã hóa, các gán nhãn cũng như đường truyền riêng được thiết lập trên hệ thống lõi của FPT. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ thiết lập đến khách hàng hệ thống mạng riêng ảo VPN Layer 2. Để khách hàng chủ động thêm trong việc bảo mật dữ liệu thông tin, khách hàng tự triển khai mô hình mạng riêng ảo MPLS/ VPN Layer 3.

Đối tượng sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo MPLS/ VPN Layer 2 của FPT

mang-rieng-ao-mpsl-vnp-layer-2-fpt

Thông thường ,đối tượng sử dụng mô hình MPLS/ VPN Layer 2 là các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng làm việc cách xa trên toàn quốc. Họ cần có một kết nối kênh thuê đường truyền VPN riêng đảm bảo tính ổn định, bảo mật cao. Có khả năng xây dựng và triển khai các ứng dụng yêu cầu chất lượng cao như: Dịch vụ thoại, truyền gửi dữ liệu, video, phần mềm tài chính,v.v… cụ thể như:

 • Cơ sở Đảng bộ, bạn ngành, Ủy ban nhân dân Tỉnh, Thành phố
 • Các doanh nghiệp, tổ chức, công ty lớn có nhiều chi nhánh
 • Các công ty liên doanh, các khối tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán,…
 • Các xưởng sản xuất, khu công nghiệp
 • Hệ thống các trường đại học, cao đẳng
 • Văn phòng đại diện của các đại sứ quán, tổ chức kinh tế tại Việt Nam
 • Các công ty thuộc lĩnh vực phần mềm
 • Các doanh nghiệp viễn thông,…

FPT – đơn vị cung cấp dịch vụ mạng chất lượng cao, ổn định và bảo mật hàng đầu Việt Nam sẽ giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất. Để đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng riêng ảo MPLS/ VPN Layer 2 , khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số hotline: 0932 363 998 – 0936 300 136.