Mạng wifi của fpt truyền được bao xa?

     

Hầu hết khi sử dụng bất kì dịch vụ nào, người dùng cũng phải tìm hiểu rất kĩ. Đường truyền mạng cũng vậy, rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi mạng wifi của fpt truyền được bao xa, tín hiệu có tốt không? Với những người tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Gofpt đã trả lời cho câu hỏi của các bạn ở nội dung bài viết dưới đây.

Tín hiệu wifi truyền được khoảng cách là bao xa?

Trên thực tế, wifi có nhiều tiêu chuẩn kết nối khác nhau. Đối với mỗi tiêu chuẩn đó, diện tích đường truyền tín hiệu lại là riêng biệt. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu đã chứng minh, wifi sẽ truyền tốt tín hiệu trong phạm vi 30m với điều kiện không có vật cản.

Khi sử dụng các dịch vụ mạng tại Gofpt, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng modem wifi đạt chuẩn quốc tế, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về khả năng phát wifi của chúng.

Vậy, tín hiệu Mạng wifi của fpt truyền được bao xa

Wifi của FPT được thử nghiệm trong môi trường không có vật cản, không bị ảnh hưởng bởi bất kì tín hiệu nào, kết hợp với các dịch vụ ổn định của chúng tôi như Internet cáp quang FTTH mạng cáp quang FPT có thể truyền tín hiệu trong phạm vi 130m. Điểm bắt mạng wifi càng xa, khả năng kết nối càng chậm.

Trên thực tế, phạm vi phủ sóng của mạng FPT có quá nhiều tác nhân là vật cản bên ngoài như:

  • Sóng wifi bị ảnh hưởng bởi các tín hiệu khác đang hoạt động trong cùng một môi trường như các đồ dùng điện, hay sóng viễn thông khác có cùng tần số.
  • Các vật cản trên đường truyền sóng như tường hay các đồ đạc, dụng cụ trong gia đình.
  • Ảnh hưởng của thời tiết.

Tổng hợp những tác nhân trên và sự khảo sát của một số người dùng mạng wifi FPT, phạm vi sử dụng của FPT giao động trong khoảng từ 60 đến 100m.

Các biện pháp giúp tăng cường khoảng cách lan tỏa tín hiệu của wifi

Để tăng khoảng cách sử dụng sóng wifi, chúng ta cần tìm ra nơi đặt modem wifi và nên di chuyển chúng đến nơi có không gian thoáng mát, rộng rãi, không có vật cản,… Ngoài ra, người dùng cũng nên chọn bộ phát wifi có tiêu chuẩn liên kết nới, cùng gói dịch vụ mạng chất lượng cao như Internet băng thông rộng ADSL để có đường truyền ổn định nhất.

Qua bài viết trên, bạn đã biết Mạng wifi của FPT truyền được bao xa rồi chứ? Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đường truyền mạng cũng như khả năng truyền tín hiệu mạng không dây wifi của FPT.

>> Các tìm kiếm liên quan:

  • Mạng wifi của fpt truyền được bao xa,
  • khả năng truyền tín hiệu của mạng không dây wifi,
  • tín hiệu của mạng không dây,
  • đường truyền mạng không dây wifi,