Mini game Điều ước giản đơn nhân ngày 20/10

     

Giới thiệu mini game ” Điều ước giản đơn nhân ngày 20/10 ” của FPT

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần. Các bạn đã có dự định gì cho các bà, các mẹ, các chị em đồng nghiệp và bạn bè của mình chưa? Đối với các bạn còn FA, các bạn có ao ước gì? Các bạn có “ Thèm có ai đó để thương” không nào? Hãy tham gia mini game “ điều ước giản đơn nhân ngày 20/10 ” của FPT để nói lên điều ước của mình nhé!

Nội dung mini game ” Điều ước giản đơn nhân ngày 20/10 ” của FPT

THỂ LỆ CUỘC THI:

Để tham dự Mini game “ Điều ước giản đơn nhân ngày 20/10 ” của FPT, các bạn cần truy cập vào trang web của FPT và làm theo hướng dẫn. Hoặc theo đường link:

Mini game “ Điều ước giản đơn nhân ngày 20/10 ” của FPT

Bước 1: Thí sinh like fanpage Facebook của FPT Telecom

Bước 2: Share ở chế độ public điều ước của bạn theo cú pháp “Thèm có ai đó để …”, hoặc “Thèm có … … để …”kèm hashtag #dieuuocgiandon. VD: “Thèm có ai đó để thương”, hoặc một dạng comment vui: “Thèm có WiFi để xài”.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN:

– 1 Giải Nhất Tai nghe bluetooth JBL T450BT trị giá 1.600.000 đ

– 3 Giải Nhì mỗi giải là 1 bộ gối và áo gối có kích thước 40 x 40 cm có in điều ước của bạn trong mini game trị giá 400.000 đ.

– 1 Giải Ba một cặp cốc sứ thật xinh.

– 5 Giải khuyến khích mỗi giải: 5 sổ tay và bút FPT Telecom

Giải Nhất và giải Nhì, Ba do BTC bình chọn dựa trên tính sáng tạo và ý nghĩa của điều ước, giải Khuyến Khích được lựa chọn ngẫu nhiên.

THỜI GIAN DỰ THI:

Thời gian tham gia dự thi Mini game “ Điều ước giản đơn nhân ngày 20/10 ” của FPT bắt đầu từ 9h00 ngày 10/10/2017 đến 23h59 ngày 20/10/2017

ĐỐI TƯỢNG:

Mini game “ Điều ước giản đơn nhân ngày 20/10 ” của FPT dành cho tất cả những người đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

Để tham gia Mini game “ Điều ước giản đơn nhân ngày 20/10 ” của FPT, các thì sinh phải thực hiện các yêu cầu sau:

– Thí sinh phải like Fanpage Facebook của FPT Telecom trước khi tham dự chương trình.

– Thí sinh không được unlike trang Facebook của FPT Telecom cho đến khi Ban tổ chức liên hệ trao giải cho các bạn.

– Ban tổ chức được quyền tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên fanpage FPT Telecom

– Người chiến thắng sẽ bị tước quyền nhận giải nếu có dấu hiện gian lận (VD: sử dụng hình của thí sinh khác để tham dự…).

– Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân do người tham dự cung cấp và không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được sự đồng ý của người tham dự.

– Trong vòng 7 ngày, kể từ ngày BTC liên hệ trao giải, nếu thí sinh đoạt giải không có phản hồi thì xem như từ chối nhận giải.

– Những comment gây hiềm khích, không nghiêm chỉnh sẽ bị BTC xóa không thông báo

– Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cao nhất và là quyết định cuối cùng