Những bức ảnh bìa Facebook đẹp chào tháng 12

     

Tháng mới bắt đầu đến với nhũng điều mới mẻ, vui vẻ và sự lạc quan. Bên cạnh đó cũng là những thử thách mới mà chúng ta phải vượt qua. Tháng 12 rồi, bạn đã có những dự định cho tháng cuối cùng của một năm chưa? Đừng quên thay đổi với những bức ảnh bìa Facebook đẹp chào tháng 12 không thể bỏ qua dưới đây bạn nhé!

Chào tháng 12, tháng cuối cùng của một năm. Có lẽ là khoảng thời gian cuối của một năm, nên tháng 12 bỗng dưng được mọi người chân trọng một cách kì lạ. Đây cũng là khoảng thời gian để chúng ta chiêm nghiệm lại một năm qua mình đã làm được những gì.

Những bức ảnh bìa Facebook đẹp chào tháng 12

Tháng 12 này, với tôi dường như là những ngày dài nhất trong năm. Lạnh – nhớ – vì hàng triệu những chất chứa muốn bày tỏ mà chẳng biết bắt đầu từ đâu.

Có những người luôn bên cạnh chăm sóc người mình yêu thương dù biết chẳng thể nào đến được với nhau. Cũng có nhưng người thương lắm mà chỉ lặng lẽ dõi theo từ xa,…

Tháng 12 là cái tháng đầy ắp sự yêu thương,con người tìm đến nhau để sưởi ấm đôi bàn tay. Để cảm nhận mình đang sống chứ không đơn thuần chỉ là đang tồn tại.

Anh thấy không thành phố vẫn bình yên

Tháng Mười hai lại ấm màu lễ hội

Có một chút nhớ nhau trong dòng đời rất vội

Và những ngày dài lắm để quên nhau!

Tháng 12 Tháng của hơi ấm gia đình.

Tháng 12 Tháng bận rộn với những dự định còn dang dở.

Thời gian không chờ đợi ai bao giờ cả, đừng lãng phí nó nhé.

Hi vọng những gì may mắn – trọn vẹn – tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người

Tạm biệt tháng 11!

Tháng 12 là tháng ngủ đông, giữa công việc hối hả bộn bề, cuối năm vẫn cho phép con người ta lười đi một chút, thức muộn hơn một chút. Khi chui ra khỏi chăn vẫn còn cảm giác nuối tiếc về một giấc mơ đêm qua còn dang dở.

Tháng 12, những kỉ niệm ùa về nhưng nhẹ nhàng như cơn gió. Đôi lúc chính mình cũng bị lay động bởi những gì đã qua, khiến con người ta suy tư hơn, trầm lặng hơn, nhưng vẫn phải tiếp tục sống, tiếp tục chiến đấu ới công việc thường ngày.

Chào tháng 12

Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo

Tạm biệt tháng 11

Tháng của những vui buồn

Ngày mai sẽ là một khởi đầu mới

Khởi đầu cho 1 con đường thật dài…