Những lợi ích của trung kế SIP là gì? Câu hỏi đã có lời giải đáp

     

Khi mà công nghệ ngày một phát triển, kéo theo những cải tiến mới thay đổi theo. Dịch vụ tổng đài điện thoại cũng không ngừng phát triển và hoàn thiện mình hơn. Các doanh nghiệp dường như đã tìm cho mình một nền công nghệ mới thay thế cho PSTN. Đó là trung kế SIP. Vì sao họ lại lựa chọn SIP mà không phải dịch vụ khác? Bởi những lợi ích của trung kế SIP. Chúng mang lại cho người dùng một dịch vụ chất lượng và hiện đại hơn những dịch vụ họ đã sử dụng trước đó. Vậy, những lợi ích đó là gì? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp!

Những lợi ích của trung kế SIP là gì?
Những lợi ích của trung kế SIP là gì?

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn đang từng bước đưa trung kế SIP vào thay thế các dịch vụ trước đó, tiêu biểu một thời là dịch vụ PSTN. Bởi trung kế SIP hiện đại và linh hoạt hơn rất nhiều. Cùng với sự phát triển của điện thoại bàn IP, trung kế SIP sẽ là một trong những đường truyền được sử dụng nhiều nhất trong tương lai không xa. Vậy, thực chất trung kế SIp là gì?

Khái niệm trung kế SIP trunking

Khái niệm trung kế SIP trunking
Khái niệm trung kế SIP trunking

SIP – trunking – là một trung kế Giao thức Khởi tạo Phiên, là giao thức được sử dụng khá nhiều và hữu ích trong dịch vụ tổng đài điện thoại IP. Khi sử dụng dịch vụ này, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có thể kết nối đến một hay nhiều kênh với PBX của khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về khái niệm, bạn đọc vui lòng tham khảo nội dung bài viết SIP trunking là gì, đã được chúng tôi biên soạn trong bài trước nhé! Và giờ đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu những lợi ích của trung kế SIP mang lại cho người dùng ngay thôi nào!

Những lợi ích của trung kế SIP đã được công bố

Chắc hẳn, trước khi quyết định chuyển đổi từ PSTN sang tung kế SIP, có khá nhiều người đã băn khoăn những lợi ích của Dịch vụ sip trunking, chúng có những ưu điểm gì vượt trội hơn dịch vụ PSTN đang sử dụng,… và nhiều thắc mắc nữa đúng không nào? Và đến hôm nay, Gofpt quyết định sẽ công bố những lợi ích trung kế SIP mang lại. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích vượt trội của trung kế SIP ngay sau đây nhé!

Những lợi ích của trung kế SIP
Những lợi ích của trung kế SIP

Thực sự, trung kế SIP mang đến cho người dùng những lợi ích vượt trội mà ở PSTN không có. Chẳng hạn như:

 • Chi phí thuê đường dây thấp hơn
 • Giảm chi phí cước cuộc gọi
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo hơn
 • Giữ nguyên số khi chuyển văn phòng
 • Không phải sử dụng các cổng VoIp như PSTn đã dùng
 • Tận dụng tối đa IP PBC hiện đại
 • Tính linh hoạt cao
 • Cung cấp chính xác số kênh sử dụng

Làm sao để lựa chọn dịch vụ SIP trunking uy tín, chất lượng?

Cập nhật xu thế sử dụng của người dùng, các đơn vị cung cấp dịch vụ SIP trunking ngày càng nhiều và với quy mô lớn, nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy, để lựa chọn được dịch vụ sio trunk như ý muốn của người dùng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng người dùng cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho mình.

 • Dịch vụ có khả năng bảo mật: Đi liền với giao thức SIP là dịch vụ mạng. Cì vậy, chúng cần có một dịch vụ mạng an toàn và bảo mật cao. Có như vậy, mới tránh được những cuộc gọi giả mạo hay lấy cắp thông tin của người dùng.
 • Có cung cấp mạng riêng: Đơn vị bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ là nhà cung cấp hay bán lại trung kế từ một nhà cung cấp khác? Hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín để bạn có thể sử dụng toàn quyền quản trị.
 • Chi phí cạnh tranh: Có rấy nhiều chi phí khác nhau với những chất lượng khác nhau. Vì vậy, hãy lựa chọn dịch vụ tại nhà cung cấp có chi phí cạnh tranh mà vẫn đảm bảo toàn quyền sử dụng cho người dùng.
 • Khả năng chuyển số dễ dàng: Không phải tất cả mọi nhà cung cấp dịch vụ đều có thể làm được điều này.

Gofpt tự hào là một trong những nhà cung cấp đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Bởi ngoài dịch vụ SIP trunk là các dịch vụ mạng công nghệ băng thông, Thuê đường truyền MPLS,… Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về đường dây cũng như khả năng bảo mật mạng an toàn nhất.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu Dịch vụ sip trunking trong thời gian sớm nhất! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số Hotline: 0932 363 998 – 0936 300 136. Gofpt tự tin sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất!