Những điều ai cũng nên biết về phần mềm Betternet

     

Phần mềm Betternet là một trong số ít các công ty VPN cố gắng giữ cho dịch vụ của họ hoàn toàn miễn phí cho người dùng internet. Thay vì nhận tiền từ khách hàng của họ, họ kiếm tiền cho mỗi ứng dụng được cài đặt và cho mỗi video được xem trên ứng dụng. Họ có kế hoạch duy trì các dịch vụ miễn phí trong tương lai và cố hết sức để giữ cho phần mềm được cập nhật và các dịch vụ có hình dạng tốt để đảm bảo rằng các khách hàng VPN của họ được bảo vệ tốt nhất có thể khi họ sử dụng internet.

Những điều ai cũng nên biết về phần mềm Betternet

Một số lợi ích hàng đầu mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng dịch vụ VPN tốt này là bảo vệ và bảo mật cho mọi hoạt động trực tuyến; khả năng truyền tất cả các kênh từ bất kỳ vị trí nào và tự do mở khóa các trang web đã bị hạn chế ở vị trí của khách hàng nhưng lợi ích tốt nhất cho đến nay là bạn có thể tận hưởng tất cả những lợi ích này hoàn toàn miễn phí.

Thông tin thêm về chi phí chi trả cho Phần mềm Betternet

Tùy chọn miễn phí

Nhà cung cấp dịch vụ miễn phí cho phép bạn tải xuống ứng dụng và phần mềm hoàn toàn miễn phí. Hầu hết các VPN miễn phí ở Hoa Kỳ sẽ thỏa hiệp về an ninh; nhưng không phải Phần mềm Betternet; người phát triển mạnh bằng cách ngày càng có nhiều khách hàng hơn.

Phần mềm Betternet miễn phí này được cho là dịch vụ VPN khá đáng tin cậy; hoàn toàn miễn phí. Những người đã có đầy đủ bàn tay với khách hàng tiềm năng trả tiền cho thiết bị điện tử đắt tiền của họ.

Gói cao cấp

Phần mềm Betternet đang có kế hoạch tung ra một gói cao cấp sẽ không hoàn toàn miễn phí. Các thành viên cao cấp sẽ có giá khoảng ba mươi đô la mỗi năm; và sẽ cung cấp cho người dùng kết nối ổn định hơn; hỗ trợ khách hàng 24 giờ.

Thành viên cao cấp cũng có thể chọn vị trí và địa chỉ IP mà họ muốn kết nối cũng như các lợi ích khác sẽ được công bố khi họ khởi chạy thành viên cao cấp. Tuy nhiên, thành viên miễn phí sẽ vẫn có sẵn; và sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng tất cả những lợi ích hiện tại mà họ đã dựa vào. Và theo cách đó, phần mềm Betternet có thể tiếp tục duy trì tên của họ; là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất. Chi phí hàng tháng cho Gói cao cấp. Tùy thuộc vào thời gian đăng ký và thay đổi từ 2,99 đô la đến 11,99 đô la mỗi tháng. Thời gian dài hơn, giá hàng tháng càng thấp.

Tùy chọn miễn phí và so sánh gói cao cấp

Rõ ràng là các phiên bản miễn phí luôn tụt hậu một số tính năng được cung cấp bởi các gói trả phí. Hãy xem các giao dịch được thực hiện với phần mềm Betternet VPN như thế nào:

Tùy chọn miễn phí

– Kết nối chậm hơn

– Chỉ có 1 máy chủ ở Hoa Kỳ khả dụng

– Quảng cáo và xem video

Gói cao cấp

– Một vài địa điểm máy chủ được xử lý

– Kết nối nhanh hơn

– Không có quảng cáo (ít nhất là họ hứa)

– 5 thiết bị cho một đăng ký

Thống kê của phần mềm Betternet

Dịch vụ VPN đáng tin cậy này đã xác nhận vị trí của ứng dụng VPN số một trên Cửa hàng Google Play và App Store. Phần mềm Betternet có hơn 24 triệu người dùng trên toàn cầu và người dùng tiêu thụ hơn 1 petabyte lưu lượng truy cập hàng ngày. Tên của VPN được đề cập trên 100 000 lần mỗi ngày trên các blog; trang web và các trang web truyền thông xã hội.

Thực tế là Phần mềm Betternet VPN an toàn không chỉ miễn phí ở các nước lớn; mà còn trên thế giới mà thực sự đặt Betternet ngoài các VPN miễn phí khác.

Phần mềm Betternet có thể cải thiện cuộc sống trực tuyến của bạn như thế nào?

Internet tạo ra một phần rất lớn trong cuộc sống của chúng ta. Ngày nay, Internet và các công ty trực tuyến đã hiện đại hóa đủ để cung cấp cho người tiêu dùng mọi thứ họ cần như thông tin; giáo dục; sản phẩm; dịch vụ; tư vấn và giải trí. Internet vẫn là một chút thô và mặc dù có thể được terribly không an toàn.

Điều này có thể khá khủng khiếp đối với những người sống ở những quốc gia này và những người đi du lịch ở đó. Phần mềm Betternet VPN mở ra một số lượng lớn các trang web bị hạn chế và cung cấp cho người dùng internet phương thức không thể phát hiện được để truy cập các trang web như Facebook và Twitter hiện bị hạn chế.

Bảo mật và quyền riêng tư của Phần mềm Betternet

Các giao thức và phần mềm bảo mật chính xác mà Betternet sử dụng để giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn ẩn danh không được thể hiện trên trang web của họ, nhưng phải có lý do chính đáng để 25 triệu người tiếp tục sử dụng phần mềm này, mặc dù thực tế nó chỉ miễn phí. Theo FAQ trang Betternet sử dụng IPsec với mã hóa 128-bit và OpenVPN với mã hóa 256-bit. Tuy nhiên, không có tùy chọn để thay đổi nó hoặc thông tin về những nền tảng hoặc thiết bị được duy trì bởi các giao thức đề tài.

Các đánh giá và nhận xét của VPN Betternet từ khách hàng chủ yếu là tích cực cho thấy rằng tất cả khách hàng của Phần mềm Betternet đều hài lòng với sự an toàn mà họ thích sau khi tải xuống Betternet VPN. 

Xem thêm: Phần mềm Windscribe: Dịch vụ VPN hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng nhất

Trình chặn quảng cáo NeverAds của Phần mềm Betternet và các tính năng khác

Với điều kiện bạn đã quyết định đăng ký dịch vụ miễn phí này và không sợ những cảnh báo về dịch vụ miễn phí, bạn cần biết công ty cung cấp thêm một số tiện ích mở rộng có thể sử dụng cao cho trải nghiệm trực tuyến của bạn.

Ứng dụng cung cấp cho bạn những gì?

– Mọi tiện ích bổ sung được nhúng trên trang web đều có thể bị chặn với việc sử dụng phần mở rộng;

– Nó tước bạn quảng cáo video; cửa sổ bật lên; biểu ngữ; phần mềm độc hại và các công cụ tiếp thị web gây phiền nhiễu khác;

– Với việc sử dụng phần mở rộng, bạn phải chặn tất cả các trò chơi flash đáng lo ngại được đăng trực tuyến trên các trang web yêu thích của bạn;

– Nếu không có các quảng cáo vô tận bạn được tuyên bố để lướt internet nhanh hơn. Miễn là nó được biết đến để tăng tốc độ của bạn rất nhiều;

– Trong khi xem các dịch vụ video như YouTube, bạn sẽ có thể tránh được tất cả các video trả trước khó chịu; để làm cho công việc của bạn với dịch vụ dễ dàng hơn và mượt mà hơn.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí; phù hợp với ngân sách của bạn. Nếu bạn đang mệt mỏi vì phải đối mặt với tất cả các quảng cáo gây phân tâm, bạn sẽ vui mừng khi thấy phần mở rộng tương thích với nhiều trình duyệt.

Ý tưởng chính của dịch vụ mới được tạo ra là cung cấp cho khách hàng của mình nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp phổ biến nào khác. Do đó, các giao thức VPN thông thường được công ty tuyên bố để ngăn chặn mọi người sử dụng một dịch vụ lý tưởng.

Tính di động

Kết nối mạng di động được tuyên bố là lỗi thời và không được trang bị cho các thiết bị di động. HEXA đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp thiết bị di động với mức độ bảo vệ cần thiết trong khi được kết nối với internet. Bên cạnh đó, người sáng tạo đảm bảo rằng bạn có thể chạy giao thức và không bị mất tốc độ ngay cả khi kết nối internet ban đầu của bạn không thể được gọi là tốc độ nhanh.

Tính hiện đại

Mặc dù tất cả các giao thức còn lại được sử dụng bởi các dịch vụ VPN cho mã hóa lưu lượng, HEXA đã được tạo ra để sử dụng linh hoạt hơn, không chỉ cung cấp kết nối internet nhanh mà còn bảo vệ mọi thông tin bí mật của bạn.

Blockproof

Vấn đề là các giao thức VPN phổ biến nhất đã được tiết lộ và xử lý bởi nhiều dịch vụ trực tuyến và các tài nguyên web hạn chế địa lý khác với việc sử dụng các hệ thống lọc. Là một giải pháp hoàn toàn mới cho bảo mật Internet HEXA được đảm bảo miễn dịch với việc chặn.

Vì vậy, Hexatech là một ứng dụng di động được phát triển bởi công ty Betternet, cho phép bạn sử dụng internet mà bạn chưa bao giờ thấy trước đây. Bảo mật và kết nối cực nhanh là các tính năng VPN chính.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Betternet

Bạn không thể mong đợi một đội ngũ kỹ thuật toàn thời gian ở trạng thái chờ 24/7 khi bạn sử dụng dịch vụ miễn phí như Betternet nhưng trang web có phần FAQ đơn giản sẽ hướng dẫn bạn thông qua những khó khăn và thắc mắc phổ biến nhất và nếu đó là không đủ tốt, bạn cũng có thể gửi yêu cầu trực tuyến và thậm chí thêm ảnh chụp màn hình hoặc tệp đính kèm của sự cố bạn đang xử lý. Thành viên cao cấp của Betternet sắp được ra mắt trong tương lai gần. Tuy nhiên, bao gồm một chương trình trò chuyện trực tiếp cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ tức thì trên cơ sở 24 giờ.

Quy trình tài khoản của Betternet

Phần mềm Betternet không có bất kỳ khoản phí nào có nghĩa là không cần thanh toán để bắt đầu. Bạn chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị của mình và tận hưởng sự bảo vệ tức thì từ phần mềm thân thiện với người dùng. Quá trình tải xuống cực kỳ đơn giản và bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin bí mật nào để sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, thành viên cao cấp của phần mềm Betternet có thể yêu cầu đăng ký khi nó ra mắt trong tương lai.

Làm thế nào để bắt đầu sử dụng Betternet VPN?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên quá trình cài đặt phần mềm Betternet VPN tôi đã chết đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước dưới đây:

– Truy cập trang web của Betternet và tìm nút ” Tải xuống ứng dụng ” ở góc trên bên phải của trang chủ. Nhấn nó.

– Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy mở tệp để cài đặt. Quá trình cài đặt là tự động và bạn không phải thực hiện bất kỳ hành động phức tạp nào.

– Khi ứng dụng được cài đặt, hãy mở nó, nhấp vào ” Kết nối ”. Bạn không thể chọn máy chủ hoặc giao thức.

– Nếu bạn không hài lòng với tùy chọn miễn phí, hãy nhấp vào ” Go Premium ” và chọn gói nâng cao của Betternet được thanh toán.

Phần mềm Betternet hoạt động trên nhiều nền tảng

Bạn có thể tận hưởng chức năng tuyệt vời từ ứng dụng tuyệt vời này vì bạn có thể tải xuống VPN cho Mac; máy tính; điện thoại thông minh và các thiết bị khác. Phần mềm đặc biệt được dành cho Microsoft Windows; iOS; Android; Google Chrome; Firefox và NeverAds để cung cấp cho người dùng chức năng tốt nhất có thể.

Những điều ai cũng nên biết về phần mềm Betternet

Chính sách bảo mật của Betternet VPN

Phần này là một trong những đặc điểm chính mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên chú ý. Miễn là dịch vụ này là miễn phí, bạn cần phải giữ cho đôi mắt của bạn mở ra. Chính sách bảo mật là chìa khóa cho sự tự do; ẩn danh; quyền riêng tư và bảo mật internet của bạn.

Thứ nhất, tất cả các kết quả đầu ra của phần mềm Betternet đều trải qua chính sách bảo mật tương tự bao gồm trang web chính thức; plugin và tất cả các thiết bị phù hợp.

Vì vậy, phần mềm Betternet đã tuyên bố gửi một số siêu dữ liệu cho bên thứ ba để đưa ra chẩn đoán và phân tích để xác định lỗi kết nối và lỗi. Biện pháp này được chấp nhận để mang lại hiệu suất tốt hơn. Tuy nhiên, các dữ liệu được lưu trữ được đảm bảo không chứa thông tin cá nhân xác định và được bảo vệ bởi công ty.

Dịch vụ cũng cho biết đầu ra bảo vệ khách hàng khỏi các mối đe dọa trên internet, nhưng không loại trừ các thiết bị được kết nối khỏi phần mềm độc hại. Điều đó có nghĩa là bạn không nên bỏ qua việc sử dụng phần mềm chống vi-rút.

Miễn là dịch vụ này miễn phí, nó được hỗ trợ bởi các công ty quảng cáo bên thứ ba. Các công ty được cung cấp quyền truy cập vào cookie để ước tính hiệu quả của quảng cáo của họ. Hoạt động này không được kiểm soát bởi phần mềm Betternet. Ngoài ra, công ty không chịu trách nhiệm về nội dung do các bên đăng tải.

Điều khoản dịch vụ của phần mềm Betternet

Công ty hoạt động tuân thủ một số hạn chế về độ tuổi. Vì vậy, một người đã đạt đến 21 và nhiều hơn nữa chỉ có thể chạy dịch vụ. Dịch vụ đã đảm bảo cho khách hàng rằng sự riêng tư là một trong những vấn đề chính của công ty. Trong khi sử dụng đầu ra, bạn bị cấm gửi spam; đăng bất kỳ cửa sổ bật lên nào từ dịch vụ; thực hiện các cuộc tấn công có thể gây thiệt hại cho danh tiếng dịch vụ, người dùng, v.v…; chạy dịch vụ cho các hoạt động bất hợp pháp.

Dịch vụ có quyền sửa đổi hoặc ngắt kết nối bạn khỏi dịch vụ truy cập trong trường hợp có bất kỳ sự bất tuân nào đối với các quy tắc được hiển thị. Tất cả các tính năng và đảm bảo ‘không có quảng cáo’ sẽ được chứng minh cho khách hàng trước khi thanh toán được yêu cầu.

Các phương thức thanh toán được công ty chấp nhận được kích hoạt thông qua Cửa hàng Play và App Store. Dịch vụ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đối với hành động chuyển khoản hoặc thông tin ngân hàng bạn gửi. Dịch vụ cung cấp đảm bảo hoàn tiền sau 30 ngày.

Để đạt được khoản tiền hoàn lại, bạn cần thực hiện theo một số quy tắc. Băng thông đã sử dụng không được vượt quá 50MB cho tháng đó. Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng không đáp ứng tất cả các yêu cầu sẽ bị công ty từ chối.

Tóm lược

Với phần mềm Betternet, bạn có thể nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi từ một dịch vụ VPN miễn phí. VPN không thỏa hiệp về các biện pháp bảo mật, có phạm vi phủ sóng toàn cầu tuyệt vời và chắc chắn là một trong những VPN phổ biến nhất vì nó được cho là vị trí số 1 trong số các VPN được tải xuống cho cửa hàng chơi Android.

Bạn nhận được tất cả sự tiện lợi từ VPN miễn phí này mà bạn sẽ tận hưởng từ các VPN đắt tiền như bảo mật tuyệt vời; tốc độ mạng nhanh; tính khả dụng và phần mềm dễ cài đặt trên nhiều thiết bị. Bạn có thể kiểm tra phần mềm bất cứ lúc nào bạn thích mà không phải ký bất kỳ hợp đồng dài hạn nào.

Ưu điểm của phần mềm Betternet VPN

– Giao diện người dùng thân thiện

– Dùng thử miễn phí trong phiên bản đặc biệt

– Mở VPN được an toàn, không giới hạn

Khuyết điểm của phần mềm Betternet VPN

– Không có công tắc giết

– Quảng cáo và video trong phiên bản miễn phí của phần mềm Betternet

– Không chịu trách nhiệm về hành động của các cơ quan thứ ba

– Giới hạn dữ liệu để hoàn tiền (50 MB)

– Phần mềm độc hại có thể có với ứng dụng miễn phí

Bạn có nghĩ phần mềm Betternet là dịch vụ VPN miễn phí tốt để thử vào năm 2018 không? Bạn có thấy Betternet yếu hay không?

Để lại bình luận của bạn và chia sẻ ý tưởng của bạn trong phần ý kiến ​​của chúng tôi! Bất kỳ ý kiến ​​nào đều được chấp nhận và đánh giá cao.

Xem thêm: Kênh VPN layer 2 fpt