Đánh giá Phần mềm Hide.me phiên bản cập nhật 2018

     

Phần mềm Hide.me nổi tiếng với gói cước miễn phí của nó, và chính đáng như vậy: nó có lẽ là một trong những cái tốt nhất hiện có nhờ tốc độ và mạng máy chủ tốt. Khi bạn bắt đầu trả tiền cho nó, tuy nhiên, là khi khuyết điểm bắt đầu gắn lên như gói cước của nó là tốn kém; cũng như các lý do khác bạn có thể đọc tất cả về trong đánh giá đầy đủ này.

Mục lục Xếp hạng
Tính năng, đặc điểm 75% Tốt
Định giá 60% Trung bình
Dễ sử dụng 75% Tốt
Thiết bị hỗ trợ 90% Xuất sắc
Vị trí máy chủ 80% Tốt
Tốc độ 80% Tốt
An ninh và sự riêng tư 80% Tốt
Dịch vụ khách hàng 85% Rất tốt

Phần mềm Hide.me là một dịch vụ VPN do Malaysia cung cấp một gói cước miễn phí hợp lý và một số gói cước trả tiền khá đắt tiền. Nó có độ bảo mật khá hợp lý, trên tốc độ trung bình và tương thích với một loạt các thiết bị, vì vậy nếu loại tính linh hoạt này là những gì bạn đang theo sau, nó có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Bên cạnh Ứng dụng TunnelBear thỳ chúng tôi đặt Phần mềm Hide.me trong số các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất; nhưng điều đó không nói nhiều.

Đánh giá Phần mềm Hide.me phiên bản cập nhật 2018

Tuy nhiên, so với các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi, nó không phải là giá trị tốt nhất cho tiền nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước trả tiền, và có một loạt các máy chủ hạn chế trên một miễn phí của nó.

Mặc dù vậy, Phần mềm Hide.me có rất nhiều cài đặt trên tất cả các gói cho phép bạn tinh chỉnh VPN của mình, hầu hết không yêu cầu bạn tải xuống hướng dẫn kỹ thuật như một số dịch vụ VPN kỹ thuật hơn.

Đánh giá Ưu nhược điểm của Phần mềm Hide.me

Điểm mạnh:

– Killswitch

– Bảo mật tốt

– Tốc độ tốt

– Hỗ trợ kỹ thuật tốt

– Thân thiện với người dùng

– Phạm vi cài đặt tốt

Điểm yếu:

– Không có đường hầm chia

– Gói phí bảo hiểm đắt đỏ

– Không tham gia Netflix

– Băng thông hạn chế

Tính năng, đặc điểm của Phần mềm Hide.me

Đánh giá 75% – Tốt

Gói cước miễn phí của Phần mềm Hide.me cung cấp một gói các tính năng cơ bản bao gồm ba vị trí máy chủ – được gọi là băng thông “nỗ lực tốt nhất” một cách không giới hạn – và 2GB truyền dữ liệu. Nó cũng cung cấp hỗ trợ giao thức hạn chế và chỉ có một kết nối đồng thời. Bạn không nhận được nhiều cho không có gì.

Ngoài ra, bạn không thể tham gia Netflix hoặc iPlayer với gói Phần mềm Hide.me miễn phí. Đó là yêu cầu chính của nhiều người trong VPN.

Nếu bạn chọn nâng cấp lên gói “plus”, bạn nhận được hơn 45 vị trí, băng thông không giới hạn và 75GB truyền dữ liệu, cũng như một loạt các giao thức mã hóa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chỉ kết nối trên một thiết bị.

Đánh giá Phần mềm Hide.me phiên bản cập nhật 2018

Để sử dụng dịch vụ VPN tốt hơn, bạn nên lựa chọn gói Phần mềm Hide.me cao cấp. Với gói cước này, bạn sẽ nhận được chuyển dữ liệu không hạn chế và năm kết nối cũng như chuyển tiếp cổng. Chuyển tiếp cổng là một tính năng cho phép bạn ẩn địa chỉ IP của mình sau một máy chủ proxy.

Phần mềm Hide.me không cung cấp tính năng chia tách đường hầm, một tính năng được cung cấp bởi nhiều dịch vụ VPN khác.

Nhưng tuy vậy, Phần mềm Hide.me cung cấp một killswitch trên tất cả các gói cước. Killswitch là một tính năng cắt kết nối internet của bạn nếu kết nối VPN không thành công; đảm bảo rằng không ai có thể nhìn thoáng qua địa chỉ IP của bạn nếu bạn không được bảo vệ trong một vài giây trong khi VPN khôi phục kết nối của bạn. Tuy hiên, Phần mềm Hide.me không tự động kết nối lại trừ khi bạn kích hoạt cài đặt kết nối lại tự động.

Chi phí chi trả cho Phần mềm Hide.me

Đánh giá 60% – Trung bình

Gói cước Miễn phí Thêm Phí bảo hiểm
Bảng giá Miễn phí trọn đời $499 hàng tháng

$4000 6 tháng

$6000 hàng năm

$1999 hàng tháng

$8000 6 tháng

$12000 hàng năm

Băng thông 2 GB 75 GB GB không giới hạn
Thiết bị đi kèm 1 1 5

Nếu bạn muốn vượt xa gói cước miễn phí của Phần mềm Hide.me, hai gói trả tiền của nó được gọi là “plus” và “cao cấp”, mỗi gói có nhiều tính năng hơn. Ngay cả những tính năng nâng cao này cũng khá trung bình so với những gì bạn nhận được trong một loạt các dịch vụ khác, và Phần mềm Hide.me xếp hạng là một trong những dịch vụ đắt nhất trong số tất cả các đánh giá VPN.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, paypal, Bitcoin và một số phương thức thanh toán ít chi tiết khác. Nhưng không phải bằng tiền mặt.

Mặc dù Phần mềm Hide.me có một gói cước miễn phí, nó sẽ rất tuyệt nếu nó cũng có bản dùng thử miễn phí phí ​​bảo hiểm và các gói cước cộng với phạm vi mở rộng các tính năng của nó. Bạn sẽ phải tìm nơi khác cho loại ưu đãi này.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn phải đăng ký gói miễn phí như bạn thực hiện cho các gói trả phí và chương trình sẽ hết sau một tháng nếu bạn không gia hạn gói đó.

Dễ sử dụng

Đánh giá 75% – Tốt

Bạn có thể cài đặt Phần mềm Hide.me bằng cách nhấp vào nút thích hợp cho hệ điều hành của bạn và chờ biểu tượng xuất hiện trên màn hình của bạn. Sau đó, mở nó và kéo và thả nó vào thư mục ứng dụng của bạn. Lần đầu tiên bạn sử dụng, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập. Vì vậy hãy nhấp vào có khi máy tính của bạn chỉ hỏi nếu bạn muốn ghi nhớ chi tiết đăng nhập của mình.

Thiết kế dể sử dụng trên các thiết bị công nghệ

Khách hàng được truy cập bằng một biểu tượng hình tam giác trên thanh trình đơn của bạn. Khi bạn nhấp vào, nó có số lượng tùy chọn tối thiểu trong trình đơn thả xuống. Nếu bạn nhấp vào tùy chọn “cài đặt” hoặc tùy chọn “hiển thị Hide.me”, nó sẽ đưa bạn đến ứng dụng khách chính có kích thước kinh tế.

Đánh giá Phần mềm Hide.me phiên bản cập nhật 2018

Trên các máy khách VPN khác, chúng tôi đã nhận thấy rằng khi có một số màn hình trong máy khách, một số trong số chúng không có đủ cài đặt để lấp đầy không gian có sẵn. Khách hàng của Hide.me thay đổi kích thước theo màn hình bạn đang sử dụng, điều này thật tuyệt nếu bạn đang cố gắng theo dõi nó trong khi thực hiện những thứ khác trên màn hình và không muốn chiếm nhiều không gian.

Đánh giá Phần mềm Hide.me phiên bản cập nhật 2018

Nếu bạn chuyển sang màn hình cài đặt, nó sẽ mở rộng đến giao diện có kích thước di động tương tự như giao diện được tìm thấy trong các đối thủ cạnh tranh như ExpressVPN hoặc ZenMate. Nó có một danh sách rộng rãi các thiết lập, đầu tiên là một loạt các tùy chọn ngôn ngữ ấn tượng. Bao gồm tiếng Phần Lan; tiếng Nga; tiếng Ả Rập và tiếng Trung.

Bố cục giao diện

Các cài đặt khác của Phần mềm Hide.me được sắp xếp trong danh sách theo chiều dọc và chuyển sang màu xanh lục khi chúng hoạt động. Những tiện ích này bao gồm các tiện ích như kết nối tự động khi bạn khởi động máy tính và ghi nhớ vị trí đã chọn theo cách thủ công cuối cùng của bạn.

Một trong những cài đặt bất thường hơn là kích thước MTU có thể điều chỉnh được. MTU là viết tắt của “đơn vị truyền dẫn tối đa” và kích thước MTU nhỏ hơn có thể giảm số lượng lưu trữ trên mạng, điều này có thể quan trọng khi bạn sử dụng các tùy chọn băng thông hạn chế của Phần mềm Hide.me.

Phần mềm Hide.me không phải là giao diện đầy màu sắc nhất và hầu hết là màu xám nhạt có nghĩa là có vẻ như hầu hết các tính năng đều bị vô hiệu hóa, nhưng điều này là mỹ phẩm và điều quan trọng là tất cả các tính năng này ở một nơi và dễ dàng tìm trong nháy mắt.

Thiết bị hỗ trợ

Đánh giá 90% – Tuyệt vời

Phần mềm Hide.me tự hào về trang web hoạt động trên “tất cả các thiết bị bạn có thể tưởng tượng”. Có nghĩa là ngoài Windows, Mac, iOS, Android, Linux và Windows điện thoại, bạn cũng có thể cài đặt nó trên Xbox hoặc Kindle của bạn.

Nếu bạn có gói Phần mềm Hide.me miễn phí, bạn chỉ nhận được một kết nối đồng thời và sẽ phải mở một tài khoản khác cho từng thiết bị, điều này gây phiền toái. Nếu bạn nâng cấp lên gói cước “plus” thì tình hình không cải thiện; nhưng sau đó nếu bạn lên gói cước đắt nhất, bạn nhận được năm kết nối đồng thời. Nên có một lựa chọn trung gian.

Phần mềm Hide.me có một phần mở rộng trình duyệt Chrome; tuy nhiên nó sẽ không tham gia vào hàng ngũ VPN tốt nhất cho Chrome; nhưng với tất cả các phần mở rộng như vậy, bạn phải cẩn thận không sử dụng nó trong khi kết nối với VPN thông qua máy khách chính. Điều này có thể gây ra đường hầm đôi, hoặc hai kết nối đồng thời với VPN có thể làm chậm kết nối của bạn hoặc ngăn bạn kết nối internet hoàn toàn.

Vị trí máy chủ

Đánh giá 80% – Tốt

Phần mềm Hide.me hiện có 52 máy chủ được liệt kê trên máy khách của mình. Bạn có thể xem danh sách dưới dạng trình đơn thả xuống từ biểu tượng hoặc từ ứng dụng khách chính. Với gói miễn phí, bạn chỉ có quyền truy cập vào ba máy chủ ở Hà Lan, Canada và Singapore.

Đây rõ ràng không phải là những địa điểm có nhu cầu cao nhất nhưng đó là điều tốt nhất theo cách nào đó. Nó có nghĩa là các máy chủ sẽ ít bận rộn hơn so với ở Mỹ hoặc Anh; và khi băng thông của bạn bị giới hạn ở bất kỳ thứ gì khả dụng sau khi khách hàng cao cấp và cộng thêm đã hoàn thành, điều đó quan trọng.

Nếu bạn có đăng ký cộng hoặc phí bảo hiểm, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các máy chủ và nó tốt hơn một chút so với mức chênh lệch địa lý trung bình. Mặc dù nó chỉ có một máy chủ ở Nam Mỹ, nó cũng có một máy chủ ở Morocco, điều bất thường giữa các VPN. Vì chúng có xu hướng không che phủ các phần của lục địa châu Phi bên ngoài Trung Đông và Nam Phi.

Nó cũng có một lựa chọn tốt các máy chủ ở Anh, Đức và đặc biệt là Hoa Kỳ, có thể quan trọng đối với những người cố gắng để đánh bại các địa danh Netflix ở Hoa Kỳ. Mặc dù, trong trường hợp này, nó có lẽ không quan trọng bởi vì Phần mềm Hide.me không thể vào Netflix.

Tốc độ

Đánh giá 80% – Tốt

Phần mềm Hide.me nằm ở dải trên của các VPN với tốc độ khoảng 30 đến 50% tốc độ không được bảo vệ. Nó khá nhất quán trên các máy chủ ở các địa điểm xa xôi.

Máy chủ: Ping Tải về Tải lên
Nga (Không được bảo vệ) 3ms 12,0mb / giây 4,20mb / giây
Đông Nam Á 650 mili giây 4,67mb / giây 3,45mb / giây
Hà Lan 139 mili giây 6,52mb / giây 12,2mb / giây
Canada 344 mili giây 3,22mb / giây 2,75mb / giây

An ninh và quyền bảo mật riêng tư

Đánh giá 80% – Tốt

Phần mềm Hide.me hoạt động trên chính sách không có nhật ký. Có nghĩa là nó không giữ lại bất kỳ thông tin nào về địa chỉ IP của bạn và lịch sử duyệt web của nó. Điều này quan trọng vì ISP có thể bị luật pháp ở các quốc gia khác nhau buộc phải tiết lộ thông tin nếu ai đó đang bị điều tra hình sự và họ thường giữ lại một số chi tiết thanh toán của bạn.

Phần mềm Hide.me nói rằng các khoản thanh toán của nó được xử lý bởi một nhà cung cấp bên ngoài và không thể được liên kết với việc sử dụng internet của bạn. Nó cũng tuyên bố là nhà cung cấp VPN duy nhất trong ngành đã tình nguyện tự mình được kiểm toán bởi các nhà phân tích bảo mật của Defensecode và công ty này đã chứng nhận rằng Hide.me không lưu trữ bất kỳ nhật ký nào.

Kết nối trong Hide.me

Gói Phần mềm Hide.me miễn phí cung cấp lựa chọn ba loại kết nối: Cisco / IPsec, L2TP / IPsec và PPTP. Cuối cùng trong số này có lỗ hổng bảo mật nổi tiếng nhưng có thể nhanh hơn so với các lỗ hổng bảo mật khác. Nếu bạn nâng cấp lên một trong các gói trả phí, bạn sẽ nhận được các lựa chọn khác bao gồm OpenVPN.

Bạn chọn các giao thức này bằng cách làm nổi bật nút thích hợp trong màn hình “cài đặt” trên máy khách. Từ đây, bạn cũng có thể nhập địa chỉ máy chủ DNS chính và phụ mà bạn sẽ cần để truy cập vào các trang web được lưu trữ địa lý.

Đánh giá Phần mềm Hide.me phiên bản cập nhật 2018

Thật thú vị, Phần mềm Hide.me cũng có một máy chủ proxy miễn phí mà bạn có thể truy cập thông qua trang web của mình bằng cách nhập địa chỉ bạn muốn truy cập vào thanh địa chỉ. Tuy nhiên, điều này không bằng với tính năng khóa địa lý Netflix khi cố gắng sử dụng tính năng này. May mắn là bạn sẽ nhận được vào Netflix hoặc BBC iPlayer bằng cách sử dụng bất kỳ giao thức có sẵn trong dịch vụ miễn phí của nó.

Phần mềm Hide.me đã vượt qua kiểm tra rò rỉ DNS.

Dịch vụ khách hàng

Đánh giá 85% – Rất tốt

Bạn có thể truy cập dịch vụ khách hàng thông qua một tin nhắn tức thời bật lên trên trang web nếu bạn có câu hỏi về bán hàng. Như trong rất nhiều dịch vụ VPN, nhân viên phản hồi ngay lập tức khi nói chuyện với khách hàng tiềm năng, nhưng thời gian phản hồi chậm hơn một chút khi nói đến các truy vấn kỹ thuật sau khi bạn đã đăng ký.

Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể gửi báo cáo lỗi bằng cách chuyển tới màn hình thích hợp trên máy tính để bàn. Phần mềm Hide.me sẽ gửi cho bạn một email trả lời tự động để đảm bảo rằng ai đó đang truy cập vào truy vấn của bạn và họ sẽ phản hồi trong vài giờ với phản hồi chi tiết về các vấn đề bạn đang gặp phải khi kết nối với VPN.

Giải quyết khi Hide.me gặp lỗi

Khi bạn gửi báo cáo lỗi qua máy khách, nó cũng sẽ gửi cho bạn một liên kết để đăng ký với diễn đàn hỗ trợ của nó. Tuy nhiên, liên kết đã gửi cho bạn đã ném lỗi 404 “không tìm thấy trang” khi bạn nhấp vào nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng xem diễn đàn hỗ trợ và Câu hỏi thường gặp bằng cách truy cập trang web chính.

Đánh giá Phần mềm Hide.me phiên bản cập nhật 2018

Câu hỏi thường gặp được chia thành hai loại chính, “chung” và “thanh toán”. Kiến thức không phải là tuyệt vời so với đối thủ cạnh tranh như StrongVPN, nhưng nó trả lời mười một câu hỏi cơ bản về VPN và bạn có thể truy cập diễn đàn khách hàng để biết các câu trả lời khác mà bạn có thể đang tìm kiếm.

Kết luận chung về Phần mềm Hide.me

Những điều tốt nhất trong các mạng riêng ảo không bao giờ miễn phí, nhưng một số tính năng của gói miễn phí của Phần mềm Hide.me là khá tốt. Nó sẽ ẩn hoạt động duyệt web của bạn khỏi các ISP tò mò nhưng nó sẽ không đưa bạn vào Netflix hoặc iPlayer, và nó sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho torrent, hoặc để phá vỡ tường lửa quốc gia.

So với một đối thủ dựa trên VPN của Malaysia như nó có thể kết nối nhiều hơn, và cũng đắt hơn bên ngoài gói cước miễn phí. Tuy nhiên, so với các dịch vụ VPN có mức giá tương tự như ExpressVPN , nó không có nhiều máy chủ và khả năng chống địa hình kém.

Bạn nghĩ gì về Phần mềm Hide.me? Đồng ý hoặc không đồng ý với nhận xét này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Xem thêm: Dịch vụ mạng riêng ảo VPN layer 2 fpt