Thuê quản lý máy chủ

     

Thuê quản lý máy chủ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê quản lý, quản trị máy chủ, bao gồm: quản trị máy chủ dùng riêng (Dedicated), quản trị máy chủ thuê chỗ đặt tại các IDC của chúng tôi (Colocation), quản trị máy chủ ảo (VPS, Cloud VPS).

Với dịch vụ thuê quản lý, quản trị máy chủ tại FPT, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ quản lý máy chủ bao gồm:

  • Miễn phí, hỗ trợ dịch vụ máy chủ miễn phí (Free);

thue-cho-dat-may-chu-fpt

  • Cơ bản, dịch vụ quản lý máy chủ cơ bản (Basic);
  • Nâng cao, dịch vụ quản lý máy chủ nâng cao (Advanced);
  • Chuyên nghiệp, dịch vụ quản lý máy chủ chuyên nghiệp (Pro).

Dịch vụ thuê quản lý máy chủ, quản trị máy chủ là lựa chọn lý tưởng cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn tối ưu thời gian, tối ưu cơ cấu tổ chức và chi phí nhân lực kỹ thuật hệ thống quản lý máy chủ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê quản lý máy chủ

Khi sử dụng dịch vụ thuê quản lý, thuê quản trị máy chủ sẽ đem lại cho khách hàng các lợi ích:

  • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí về nguồn nhân lực kỹ thuật quản lý, vận hành. Bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh chính trong khi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp bạn vẫn luôn được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, đảm bảo hoạt động 24/24.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra hệ thống máy chủ, cập nhật phần mềm, cấu hình và khắc phục lỗi phát sinh (nếu có), giám sát tình trạng hệ thống máy chủ (thiết bị phần cứng, phần mềm, internet,…), giúp phát hiện và sử lý kịp thời các sự cố, đảm bảo cho hệ thống máy chủ của quý khách luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu tài nguyên (CPU, RAM, HDD, Network) của máy chủ đạt ngưỡng sử dụng tối đa (khoảng 80%) gây nên chậm và phát sinh các sự cố khác (nếu có), Chúng tôi sẽ thông báo và khuyến nghị Quý khách có những giải pháp nâng cấp phần cứng máy chủ hoặc nâng cấp băng thông internet sao cho đảm bảo hệ thống máy chủ luôn hoạt động ổn định và không quá tải.
  • Với hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trung tâm dữ liệu và các dịch vụ máy chủ, đội ngũ chuyên gia, nhân viên IT support 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng để bảo vệ an toàn, và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp. Dù là ngày hay đêm, bạn và doanh nghiệp của mình luôn có thể yên tâm, vì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực, sẵn sàng cho phép bạn kết nối bất cứ lúc nào. Mọi vấn đề phát sinh, những nhu cầu mở rộng…tất cả, bạn đều có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.
  • Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi, sẽ giúp bạn và công ty của bạn duy trì hệ thống, giải quyết tất cả vấn đề gặp phải. Cơ sở hạ tầng, giải pháp công nghệ luôn được cập nhật, đội ngũ kỹ sư được đào tạo liên tục, đảm bảo mọi thứ được vận hành thông suốt, đáng tin cậy.