Tăng cường an ninh mạng với 10 Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động hữu ích

     

Tại sao cần sử dụng các ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động?

Một phần vốn có của bản chất con người là luôn lo ngại về an ninh. Đó là một trong những bản năng chúng ta có. Và đây là điều khiến chúng ta không gặp rắc rối từ bây giờ. Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ; và Internet trong mối quan tâm đặc biệt về an ninh dường như đang nhận được hình dạng và hình thức mới.

Trong thế giới ngày nay, chúng ta luôn luôn nghe thuật ngữ ‘an ninh mạng’. Đôi khi chúng ta thậm chí phải đối phó với các biện pháp an ninh mạng. Một trong những công cụ bảo mật mạng được sử dụng phổ biến nhất hiện có là công nghệ VPN.

Như bạn có thể đoán từ tiêu đề, chủ đề thảo luận hôm nay là các ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động hữu ích. Thông tin này sẽ được sử dụng tuyệt vời cho những ai quan tâm đến việc phát triển hoặc khởi chạy các ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động của riêng họ. Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng tìm ra cách thức hoạt động của công nghệ này. Chính xác nó được sử dụng cho cái gì? Và bao nhiêu người thực sự sử dụng nó hàng ngày?


VPN: Nó là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Ai sử dụng nó?


Đối với người mới bắt đầu, việc xác định chính xác những gì cần được hiểu bằng từ ‘VPN’ là có ý nghĩa. Thuật ngữ này là viết tắt của Mạng riêng ảo. Nó là một công nghệ mạng cho phép mọi người kết nối với Internet thông qua một máy chủ thuộc sở hữu của một nhà cung cấp VPN. Về cơ bản, nó là một công nghệ tạo ra một kết nối Internet an toàn cho một mạng công cộng như Internet hoặc mạng riêng thuộc về nhà cung cấp.

Công nghệ VPN được sử dụng cho nhiều mục đích. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn chỉ ở phổ biến nhất của họ.

Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Ai có thể hưởng lợi từ VPN?


– Các cơ sở giáo dục để kết nối các cơ sở của họ được phân phối trên toàn quốc hoặc thậm chí trên toàn thế giới.

– Sử dụng lao động khi họ cần truy cập thông tin bí mật của công ty họ khi đang ở nhà hoặc đi du lịch.

– Những người sử dụng các dịch vụ torrent như BitTorrent và muốn giữ an toàn từ những gian lận và lừa đảo có thể xảy ra.

– Những người muốn tự bảo vệ mình khỏi tin tặc khi sử dụng kết nối Wi-Fi công cộng.

– Những người muốn truy cập thông tin vì lý do nào đó chỉ có sẵn cho cư dân của một số quốc gia nhất định.

Với điều này, nó trở nên rõ ràng rằng nhiệm vụ của VPN là cung cấp sự riêng tư bằng cách che giấu hoạt động Internet của mọi người từ các nhà cung cấp hoặc chính phủ. VPN cũng giúp tránh kiểm duyệt; bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của hacker thông qua các điểm truy cập WiFi công cộng và hơn thế nữa.


Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động: Mức độ phổ biến của chúng?


Mặc dù ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động được sử dụng trên toàn thế giới. Nhưng người dân ở một số quốc gia có nhiều khả năng sử dụng các ứng dụng như vậy để truy cập nội dung trên Internet. Nhìn chung. Chỉ có 24% người dùng Internet đã sử dụng VPN ít nhất một lần.

Thực tế là gần một phần ba tất cả người dùng VPN (29% hoàn toàn nghiêm ngặt) báo cáo rằng họ đã sử dụng công nghệ này để truy cập nội dung từ Netflix.


10 ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động hàng đầu trên thị trường


Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

NordVPN


Có sẵn cho cả người dùng iOS và Android, NordVPN là một trong những ứng dụng di động VPN phổ biến nhất trên thị trường. Ứng dụng này giúp bạn có thể kết nối với hơn 1000 máy chủ khác nhau trên 57 quốc gia bằng cách bảo mật dữ liệu cá nhân của người dùng bằng mã hóa đa cấp.

NordVPN - Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Mặc dù ứng dụng chỉ có thể được sử dụng theo đăng ký ($ 12 / mo hoặc $ 68 hàng năm). Nhưng người dùng lần đầu có thể dùng thử miễn phí 7 ngày. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp hỗ trợ 24/7; tối đa 7 kết nối trong cùng một tài khoản và hơn thế nữa.

PureVPN


Ứng dụng VPN dành cho thiết bị di động này có thể được tải xuống miễn phí từ cả Google Play và App Store. Dịch vụ hoạt động không có giới hạn tốc độ. Điều này giúp người dùng có thể bảo mật kỹ thuật số; ẩn danh và được bảo vệ trong khi làm bất cứ điều gì họ thích trên Internet.

Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Ứng dụng có tính năng mã hóa gia cố; tích hợp nhiều cổng; hỗ trợ trực tiếp 24/7 và hơn thế nữa. Ứng dụng này được cung cấp bởi hơn 750 máy chủ được đặt xung quanh 180 thành phố trên toàn cầu. Một trong những điều tốt nhất là những người đăng ký gói cao cấp PureVPN có thể làm việc trên tối đa năm thiết bị cùng lúc chỉ với một tài khoản.

PIA VPN


Một ứng dụng tuyệt vời khác trong danh sách các ứng dụng di động VPN là PIA VPN. Ứng dụng này đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng Internet nhờ vào kỹ thuật che giấu IP; mã hóa dữ liệu và kiểm soát các tính năng kiểm duyệt của nó. Ứng dụng này không miễn phí. Nhưng tương đối rẻ. Người ta có thể tải xuống PIA VPN từ App Store hoặc Google Play với giá $ 6.95 mỗi tháng hoặc 39.95 mỗi năm.

Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Ứng dụng này tự hào đã được chứng minh không có chính sách đăng nhập. Băng thông không giới hạn và nhiều tùy chọn thanh toán từ thẻ tín dụng trả trước thông thường đến thẻ quà tặng đến cả Bitcoin. Ứng dụng có thể được truy cập thông qua năm thiết bị khác nhau cùng một lúc.

ExpressVPN


Có sẵn khi đăng ký hoặc dùng thử miễn phí, ExpressVPN là một trong những ứng dụng di động VPN phổ biến nhất trong số những người dùng kết nối mạng riêng ảo trên Android. Ứng dụng này cung cấp hơn 145 địa điểm dịch vụ ở 94 quốc gia. Người dùng không bị giới hạn về công tắc máy chủ. Điều này có nghĩa là người ta có thể thay đổi vị trí của họ thường xuyên như họ muốn.

Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Ứng dụng cung cấp hỗ trợ 24 giờ qua trò chuyện hoặc email; chính sách không ghi nhật ký. Và hoạt động trên tất cả các mạng di động dữ liệu.

VyprVPN


Có sẵn cho người dùng iOS và Android, VyprVPN vẫn là một ứng dụng di động phổ biến thuộc loại này. Cũng giống như hầu hết các ứng dụng di động VPN, phần mềm này mã hóa kết nối Internet; bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến; ngăn chặn rò rỉ thông tin cá nhân. Cũng như có thể vượt qua các mạng kiểm duyệt hoặc hạn chế.

Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Ứng dụng này được cung cấp bởi hơn 700 máy chủ và 200.000 IP toàn cầu trên toàn thế giới. Không có giới hạn về việc sử dụng dữ liệu.

TunnelBear VPN


Ứng dụng VPN di động tiếp theo xứng đáng được đưa vào danh sách là TunnelBear VPN. Nhiệm vụ của ứng dụng này là cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các trang web bị kiểm duyệt hoặc bị chặn bằng cách giữ vị trí thực của họ ở chế độ riêng tư và được bảo vệ. Nhờ mã hóa mạnh mẽ của ứng dụng, người dùng có thể sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi công cộng nặc danh.

Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Hơn nữa, ứng dụng tự hào có hỗ trợ khách hàng thân thiện. Và giao diện người dùng đặc biệt đơn giản. Ứng dụng này có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.

F-Secure Freedome VPN


Chỉ với $ 5,99 mỗi tháng trên App Store và Google Play, F-Secure Freedome VPN vẫn là một trong những ứng dụng di động VPN phổ biến nhất trong nhiều năm liền.

Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Ứng dụng này cho phép mọi người lướt sóng vô tư qua Wi-Fi công cộng mà không có nguy cơ tấn công tin tặc thuộc bất kỳ loại nào. Giao diện nút đơn của ứng dụng giúp dễ dàng sử dụng. Giúp ứng dụng trở nên phổ biến một cách thường xuyên.

IPVanish VPN


Một ứng dụng di động VPN phổ biến hơn, IPVanish cung cấp môi trường Internet an toàn cho người dùng. Ứng dụng giúp mọi người bảo vệ email; tin nhắn tức thì; lịch sử duyệt web; chi tiết ngân hàng trực tuyến và chuyển dữ liệu của họ.

IPVanish VPN

Ứng dụng này được cung cấp bởi hơn 850 dịch vụ VPN trên toàn thế giới. Và có hơn 40.000 địa chỉ IP được chia sẻ ở 60 quốc gia. Nhờ chất lượng hỗ trợ 24/7, công tắc không giới hạn của máy chủ; và mã hóa cấp quân sự, IPVanish xứng đáng được coi là một trong những ứng dụng VPN di động tốt nhất trên thị trường.

HideMan VPN


Một trong những điều tốt nhất về ứng dụng HideMan VPN là nó có sẵn miễn phí cho cả người dùng iOS và Android. Giống như bất kỳ ứng dụng nào khác thuộc loại này, HideMan VPN ẩn IP của người dùng; mã hóa dữ liệu Internet bằng mã hóa 256 bit mạnh mẽ.

Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Nó cũng loại bỏ các hệ thống theo dõi và các biểu ngữ quảng cáo. Cũng như cho phép mọi người sử dụng bất kỳ trang web nào cho nhu cầu của họ mà không bị giới hạn.

FinchVPN


Ứng dụng di động VPN cuối cùng nhưng không phải là ít nhất trong danh sách là FinchVPN. Ứng dụng này giúp ngăn chặn dữ liệu sniffers. V bảo vệ trước tin tặc từ khai thác vào kết nối của người dùng; bỏ cấm khu vực hạn chế. Nó cũng có hiệu quả mã hóa tất cả dữ liệu mà người dùng gửi và nhận.

Ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động

Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể bỏ qua nội dung web bị hạn chế. Tận hưởng kết nối an toàn và được mã hóa giữa các thiết bị. Ứng dụng này miễn phí cho những ai muốn có quyền truy cập vào một số lượng giới hạn máy chủ; và chỉ sử dụng 3GB mỗi tháng. Đối với phần còn lại, có kế hoạch Pro cho 25GB mỗi tháng. Và Premier Plan với lưu lượng truy cập không giới hạn.


Các tính năng trong ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động


Khi lập kế hoạch để tạo ra các nhà phát triển ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động chắc chắn phải xem xét bao gồm các tính năng sau:

– Khả năng chuyển đổi giữa nhiều máy chủ trong một lần nhấp

– Truy cập hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện hoặc email trực tiếp

– Truy cập đồng thời từ nhiều thiết bị

– Khả năng chọn IP của quốc gia để kết nối với

– Thiết kế tối giản lấy cảm hứng từ giao diện nút đơn

– Nhiều phương thức thanh toán cho ứng dụng trả tiền

– Các kết nối được mã hóa toàn diện và bảo mật của tất cả dữ liệu người dùng

Từ tất cả những điều đã nói ở trên, nó trở nên rõ ràng rằng các ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động đặc biệt phức tạp trong cấu trúc. Đó là như vậy, bởi vì khi chúng được hỗ trợ bởi hàng ngàn máy chủ trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao chỉ các nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể tạo ra một ứng dụng chất lượng thuộc loại này.


Bạn đã chọn cho mình ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động nào chưa?


Nếu bạn quyết định tạo một ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động của riêng mình, hãy đảm bảo hợp tác với các nhà phát triển đủ điều kiện nhất mà bạn có thể tìm thấy. Điều này sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao cho ứng dụng trong tương lai của bạn. Xét cho cùng, đó là những lo ngại về bảo mật khiến mọi người đề cập đến ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di động ngay từ đầu.

Với hơn bảy năm kinh nghiệm trong phát triển ứng dụng di động, Công ty Cổ phần Dữ liệu Trực tuyến VDO trở thành sự lựa chọn đúng đắn của một nhà tư vấn CNTT để triển khai dự án ứng dụng di động VPN của bạn. Chúng tôi có kỹ năng vững chắc về mã hóa dữ liệu và các thuật toán xác thực phức tạp. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp bảo mật cấp cao nhất cho dữ liệu ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Bạn đã sẵn sàng thảo luận về ứng dụng kết nối mạng riêng ảo trên di độngmạng riêng ảo layer 2 của mình với chúng tôi chưa? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nhận tư vấn miễn phí. Cũng như dự toán ngay lập tức!