Đánh giá Ứng dụng TunnelBear: Lợi ích & Tính năng của Nhà cung cấp VPN

     

Dịch vụ VPN bổ sung tính bảo mật và quyền riêng tư cho hoạt động internet của bạn. Nó đặc biệt hữu ích để ẩn thông tin nhạy cảm như chi tiết thẻ tín dụng, địa chỉ IP và thông tin xác thực đăng nhập của bạn. Mặc dù các nhà cung cấp này bắt đầu phục vụ cho các công ty, ngày nay, nhiều dịch vụ VPN nhắm mục tiêu người dùng cá nhân. Tiêu biểu là nhà cung cấp Ứng dụng TunnelBear, có trụ sở tại Canada.

Đánh giá Ứng dụng TunnelBear: Lợi ích & Tính năng của Nhà cung cấp VPN

Cho dù bạn đang nhận được một VPN cho doanh nghiệp hoặc sử dụng cá nhân, Ứng dụng TunnelBear phù hợp với yêu cầu. Đó là trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và chi phí thấp, các yếu tố có thể thuyết phục bạn thử giải pháp này. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu chi tiết và những lợi ích và tính năng mà VPN này mang lại.

Trong bài đánh giá Ứng dụng TunnelBear của chúng tôi bạn sẽ tìm hiểu thêm về lợi ích, giá cả, thông số kỹ thuật của phần mềm và hơn thế nữa. Tương tự như vậy,  chúng tôi đã xem xét các khía cạnh chính của VPN, bao gồm các điểm mạnh và điểm yếu. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc đánh giá Ứng dụng TunnelBear VPN khác, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về quyết định của mình.

10 tính năng chính của Ứng dụng TunnelBear được đánh giá cao

Trước khi chúng tôi đi sâu vào chi tiết, điều quan trọng là phải nêu rõ lý do chính khiến bạn cần VPN. Là nó để bảo vệ dữ liệu của bạn? Để cho phép bạn truy cập các trang web bị hạn chế? Hoặc, hy vọng không, để tải xuống nội dung vi phạm bản quyền? Nếu lý do của bạn là một trong hai lý do đầu tiên, thì Ứng dụng TunnelBear là một lựa chọn phù hợp. Nếu lý do là để sử dụng bất hợp pháp, hãy quên nó đi; nhà cung cấp không cho phép chia sẻ P2P và BitTorrent. Điều đó nói rằng, đây là những tính năng chính cần xem xét khi đánh giá sản phẩm.

Ứng dụng TunnelBear miễn phí

Làm thế nào bạn có thể cảm thấy xấu về một cái gì đó là miễn phí? Dịch vụ VPN cho phép lên đến 500MB dữ liệu trong gói miễn phí của nó. Điều đó tốt cho các lần truy cập web không thường xuyên nhưng không tốt cho việc phát trực tuyến nghiêm trọng. Bạn thậm chí có thể tăng giới hạn dữ liệu khi bạn tweet về Ứng dụng TunnelBear.

Đánh giá Ứng dụng TunnelBear: Lợi ích & Tính năng của Nhà cung cấp VPN

Mặc dù vậy, ưu đãi miễn phí được thiết kế để thu hút bạn đến gói trả tiền chứ không phải là đề xuất dài hạn. Bạn sẽ thấy nó hạn chế và sẽ không cho phép bạn truy cập máy chủ đến một số quốc gia.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã cập nhật đến bạn TOP #10 các phần mềm VPN tốt nhất 2018 dành cho PC và Mobile. Mời tham khảo.

Chi phí sử dụng Ứng dụng TunnelBear thấp

Nếu bạn dự định thực hiện nhiều hoạt động trực tuyến hoặc internet, bạn cần có kế hoạch Ứng dụng TunnelBear trả phí. Bạn sẽ nhận ra nó khá hợp lý với $ 9,99 mỗi tháng; nếu bạn đăng ký gói hàng năm, giá sẽ giảm xuống còn $ 4,99. Đó là khoản tiết kiệm $ 60 trong một năm, hoặc để đưa nó vào một góc nhìn khác, sáu tháng dịch vụ miễn phí nếu bạn so sánh nó với thanh toán hàng tháng. Nhà cung cấp cho phép thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc bitcoin.

Giao diện người dùng trực quan

Trong số rất nhiều ưu điểm chúng tôi trích dẫn trên đánh giá Ứng dụng TunnelBear của chúng tôi là hình ảnh và đồ họa thiết kế của nó trên thương hiệu của nó. Bạn nhận được rất nhiều gấu ôm và như thế. Đây không chỉ là tầm thường; điều trị ánh sáng áp dụng cho giao diện người dùng.

Đánh giá Ứng dụng TunnelBear: Lợi ích & Tính năng của Nhà cung cấp VPN

Những người dùng phi kỹ thuật sẽ thấy việc thiết lập dễ dàng thực hiện và các tính năng không có gì khó khăn. Bạn đăng nhập Ứng dụng TunnelBear bằng email và mật khẩu, cài đặt ứng dụng và bạn đã sẵn sàng. Bản đồ hiển thị vị trí máy chủ, nhấp vào một địa điểm và bạn hiện đang chính thức sử dụng internet từ địa điểm đó. Sự đơn giản của giao diện tuân theo các hoạt động phức tạp ở phần phụ trợ; VPN có các tính năng nâng cao hoạt động tích cực để bảo vệ dữ liệu của bạn (sau này).

Các tính năng nâng cao

Ứng dụng TunnelBear có các công cụ tinh vi giúp tăng cường quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Trusted Networks của nó cho phép bạn đưa vào danh sách trắng các kết nối wifi an toàn. Khi bạn sử dụng một dòng bên ngoài danh sách này, VPN sẽ tự động được kích hoạt để bảo vệ dữ liệu của bạn. Một công cụ nâng cao khác là Chế độ cảnh giác, ngăn chặn lưu lượng truy cập không an toàn khi bạn bị ngắt kết nối.

Ví dụ: bạn đang gửi thông tin thẻ tín dụng và Internet tắt; VPN hoạt động ngoại tuyến để chặn các mối đe dọa tiềm ẩn đối với chi tiết thẻ tín dụng của bạn khi tường lửa của trang web bạn truy cập không thể truy cập được. Mặt khác, tính năng GhostBear ẩn kết nối của bạn với cài đặt HTTPS bình thường để bỏ qua các khu vực hạn chế lưu lượng truy cập VPN. Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng này sẽ làm chậm hiệu suất tới 50%. Vì vậy không nên bật tính năng này trừ khi nó khẩn cấp. Như chúng tôi đã đề cập ở trên,

Hiệu suất tối ưu

Trong lược đồ xếp hạng tốc độ, Ứng dụng TunnelBear dao động xung quanh mức trung bình cả cho tải xuống và tải lên. Chắc chắn, có các dịch vụ VPN nhanh hơn và chậm hơn so với nó. Chúng tôi cho rằng xếp hạng trung bình khớp với định vị thị trường của nó: một dịch vụ VPN để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi bị tấn công.

Đánh giá Ứng dụng TunnelBear: Lợi ích & Tính năng của Nhà cung cấp VPN

Các doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ mạng máy chủ VPN chi phí thấp và rắn, tất cả 900 đơn vị trên toàn thế giới. Thành thật mà nói, sự khác biệt về tốc độ giữa việc sử dụng VPN và không sử dụng nó là không đáng kể trừ khi một vài giây là vấn đề đối với bạn. Hạn chế ở đây là dịch vụ VPN sử dụng các giao thức cố định để tắt các tùy chọn của bạn. Nó sử dụng OpenVPON cho Windows, Android và Mac, và IKEv2 cho iPhone.

Các vị trí máy chủ đa dạng

Ứng dụng TunnelBear có 900 máy chủ tại 20 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Ấn Độ, Singapore và Canada. Nó cũng bao gồm các khu vực không phải tiếng Anh như Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản, Pháp và Brazil. Mạng lưới rộng của nó đủ tốt để truy cập các phương tiện truyền thông, thương mại điện tử và các trang web chính phủ quan trọng nhất trên thế giới.

Những bất lợi chính, nó không có máy chủ ở Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Châu Phi và Trung Đông. Trừ khi bạn cụ thể về những địa điểm này, giới hạn mạng này có thể thực sự không ảnh hưởng đến hoạt động internet của bạn. Mặc dù nó không thể khớp với các dịch vụ khác với 3.000 máy chủ tại hơn 200 quốc gia, Ứng dụng TunnelBear đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn.

Truy cập nhiều thiết bị

Dịch vụ VPN tương thích với Windows, Mac, Android và iOS. Nó cũng có một plugin cho Chrome và Opera. Bạn có quyền truy cập vào nó từ hầu hết mọi thiết bị và nền tảng.

Đánh giá Ứng dụng TunnelBear: Lợi ích & Tính năng của Nhà cung cấp VPN

Bạn có thể để PC hoặc máy tính xách tay tại nơi làm việc hoặc ở nhà và tiếp tục hoạt động internet trên điện thoại của bạn mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc quyền riêng tư của dữ liệu. Bạn thậm chí có thể kết nối năm thiết bị với VPN cùng một lúc. Ứng dụng TunnelBear phù hợp với nhu cầu của một nhóm nhỏ.

Không lưu lại bộ nhớ

Khi bạn đăng nhập vào TunnelBear, các hoạt động của bạn sẽ không được lưu lại. Không có dấu chân nào có thể được truy tìm đến bạn. Vì nhà cung cấp có trụ sở tại Canada nên không cần lưu dữ liệu người dùng. Trong thực tế, khi bạn chạm vào một dịch vụ VPN, đây là một yếu tố chính cần cân nhắc: liệu nó có lưu các hoạt động của bạn không? Nếu có, bạn có thể đang xâm phạm chính lý do bạn cần VPN.

Ứng dụng TunnelBear cũng tiết lộ rằng nó không đối phó với các bên thứ ba cho dữ liệu người dùng. Cộng với thực tế là VPN không hiển thị quảng cáo, không có lý do gì cần phải nắm bắt dữ liệu của bạn ngay cả dữ liệu chung như vị trí địa lý của bạn.

Tùy chọn chặn quảng cáo

Ngoài bài đánh giá TunnelBear này, chúng tôi cũng nhận được một plugin riêng biệt từ cùng một nhà cung cấp. Bạn có thể cài đặt plugin trình duyệt độc lập để quản lý quảng cáo. Điều thú vị về Ứng dụng TunnelBear này cung cấp cho bạn các tùy chọn về cách thực hiện điều này. Bạn không thực sự muốn chặn quảng cáo vì điều đó sẽ tự đánh bại quyền truy cập của bạn vào nội dung miễn phí. Thay vào đó, bạn có thể kiểm soát nội dung cần chặn, ví dụ: chỉ trình theo dõi quảng cáo chứ không phải chính quảng cáo. Bạn cũng có thể chặn video quảng cáo Flash, điều này có thể làm chậm quá trình tải trang và lấy dấu vân tay.

Ứng dụng TunnelBear rất an toàn

Dịch vụ VPN sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị tấn công. Tường lửa cũng chặn trình theo dõi quảng cáo để cung cấp cho bạn quyền riêng tư trong khi duyệt internet.

Kết luận chung về Ứng dụng TunnelBear

Ứng dụng TunnelBear là dịch vụ VPN chi phí thấp với tính năng bảo mật và tính năng phong phú đáng tin cậy. Nó đáp ứng nhu cầu bảo mật và riêng tư trực tuyến cá nhân, cũng như các yêu cầu của các nhóm nhỏ. Thật dễ dàng để thiết lập, có giao diện trực quan và điểm giá thấp. Chúng tôi hy vọng bài đánh giá Ứng dụng TunnelBear này sẽ hướng dẫn quyết định mua hàng của bạn.

Gợi ý thêm về dịch vụ cung cấp và hỗ trợ kênh VPN layer 2 fpt