Vì sao không thể kéo mạng internet cho khách hàng?

     

FPT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mạng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ mạng chất lượng, bảo mật và an toàn nhất đến với người dùng. Tuy nhiên, có một số trường hợp không thỏa mãn các yêu cầu về đường truyền cũng như địa hình,  khoảng cách địa lý mà FPT không thể kéo mạng internet cho khách hàng. Cụ thể, FPT không kéo lắp mạng cho những trường hợp nào thì hãy cùng chúng tôi đến với nội dung bài viết.

Lý giải vì sao không thể kéo mạng cho khách hàng?

Trong quá trình lắp đặt các dịch vụ mạng cho khách hàng nói chung và các dịch vụ như công nghệ băng thông rộng nói riêng, FPT sẽ cử đến một đội ngũ nhân viên kinh doanh đến làm thủ tục cũng như khảo sát địa hình trước khi ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, có một số trường hợp không đủ điều kiện FPT cung cấp mạng, hoặc không thể lắp đặt đường truyền được. Đa phần là những đối tượng khách hàng nằm trong các trường hợp sau:

Những trường hợp FPT không thể kéo mạng internet cho khách hàng:

Trường hợp 1: Địa điểm, khu vực khách hàng đăng ký sử dụng mạng đã hết cáp quang hoặc chưa có cáp ngầm của nhà mạng FPT.

Trường hợp 2: Địa điểm khách hàng  đăng ký sử dụng kênh thuê đường truyền riêng trong nước của FPT không dây cáp an toàn, không có trụ neo an toàn cách xa nhà ở của khách hàng. Không đảm bảo sự an toàn đường dây đối với người sử dụng.

Các trường hợp FPT không thể kéo mạng: Khu vực đông dân cư, các tuyến đường rộng, khu điện cao áp, khu có nhiều xa cộ qua lại,… tất cả các trường hợp trên đều không thể kéo mạng, với mục đích đảm bảo sự an toàn cho người dùng cũng như phòng chống chập, cháy nổ đường dây.

Trường hợp 3: Khi khách hàng có hệ thống điện âm tưởng, đảm bảo đường truyền không bị chập, cháy nổ khi sử dụng nhưng không thể kết nối với các đường cáp quang đã có sẵn. FPT cũng không thể tiến hành kéo mạng cho các trường hợp này được.

Trường hợp 4: khi các thành viên trong cùng một vị trí địa lý có sự mâu thuẫn về quyết định có lắp hay không lắp hệ thống đường dây mạng, FPT cũng sẽ không tiến hành kéo mạng cho trường hợp này đến khi khách hàng đồng nhất quan điểm.

Trên đây là giải đáp thắc mắc Vì sao không thể kéo mạng internet cho khách hàng? Nếu khách hàng có nhu cầu kéo lắp các dịch vụ mạng của FPT, cần khắc phục được 4 trường hợp trên. Mọi thắc mắc, hỗ trợ hay tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.